Bê bối tình dục tiếp tục gây chấn động Hollywood

02/11/2017 07:10 GMT+7

TTO - Dustin Hoffman, nam diễn viên từng đoạt giải Oscar, trở thành người mới nhất bị cuốn vào cơn bão quấy rối tình dục sau một loạt các cáo buộc chấn động nhắm vào các cây đa cây đề của Hollywood.

Bê bối tình dục tiếp tục gây chấn động Hollywood - Ảnh 1.

Diễn viên Dustin Hoffman - Ảnh: REUTERS

Hôm 1-11, Hoffman đã lần đầu tiên lên tiếng sau cáo buộc của một nữ thực tập sinh nói ông quấy rối tình dục cô cách đây 30 năm.

"Tôi rất tôn trọng phụ nữ và cảm thấy khủng khiếp nếu tôi làm gì đó khiến ai đó bị đặt vào tình huống khó xử", Reuters dẫn lời cựu ngôi sao 80 tuổi của "The Graduate" và "Tootsie".

Hoffman gọi những gì mà bà Anna Graham Hunter mô tả trong tạp chí The Hollywood Reporter là "không phải mô tả con người của tôi".

Hãng tin Reuters cho biết không thể độc lập xác nhận các cáo buộc của bà Hunter cũng như tiếp cận bà này. Đại diện của ông Hoffman từ chối trả lời truyền thông.

Theo The Hollywood Reporter, những hành động khiếm nhã của ông Hoffman đã được ghi trong nhật ký năm 1985 của cô nữ thực tập 17 tuổi Hunter.

"Ông ta cởi mở hẳn. Ông ta sờ mông tôi rồi nói về mấy chuyện tình dục ngay trước mặt tôi", Hunter viết.

Tờ Los Angles Times cùng ngày 1-11 cũng đưa tin ít nhất 6 phụ nữ đã lên tiếng tố cáo đạo diễn Brett Ratner quấy rối tình dục họ. Luật sư của ông này lên tiếng phủ nhận.

Nhiều nhân vật nổi tiếng của Hollywood đã đối mặt với các cáo buộc tương tự trong những tháng gần đây. Sau vụ bê bối chấn động của nhà sản xuất phim nổi tiếng Harvey Weinstein hay diễn viên Kevin Spacey, ngày càng nhiều người đã đủ dũng cảm lên tiếng tố cáo.

Vụ bê bối của Weinstein đã khiến cựu tổng thống Mỹ Barack Obama và vợ phải lên tiếng. "Michelle và tôi cảm thấy ghê tởm sau những tin tức gần đây về Harvey Weinstein", AFP dẫn một tuyên bố của cựu lãnh đạo Mỹ.

BẢO DUY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận