10/07/2022 14:00 GMT+7

Bay tới Busan với vé máy bay Vietjet chỉ từ 7.700 đồng

KHÁNH MY
KHÁNH MY

Vietjet kết nối hai thành phố lớn, xinh đẹp Đà Nẵng, TP.HCM với Busan, thành phố biển nổi tiếng Hàn Quốc từ ngày 20-7 và 25-7 với một chuyến khứ hồi mỗi ngày cho mỗi đường bay.

Bay tới Busan với vé máy bay Vietjet chỉ từ 7.700 đồng - Ảnh 1.

Đường bay Nha Trang - Busan khai trương từ năm 2019 nay đã đón khách trở lại

Trước đó, Vietjet mở đường bay Hà Nội - Busan từ ngày 1-7, đường bay Nha Trang - Busan sẽ mở lại từ ngày 21-7. Tất cả 4 đường bay đến Busan được hãng phục vụ một chuyến bay khứ hồi hằng ngày cho mỗi đường bay.

Với chỉ dưới 5 tiếng cho mỗi chặng bay, du khách Việt có thể dễ dàng bay đến thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc và ngược lại máy bay Vietjet sẽ đưa du khách Hàn Quốc đến ngay các điểm đến thu hút và hấp dẫn nhất Việt Nam.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, phó tổng giám đốc Vietjet, cho biết: "Đường bay mới từ Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội và TP.HCM đến Busan nâng tổng số đường bay giữa 2 nước của Vietjet lên 10 đường, dẫn đầu mạng bay với nhiều lựa chọn bay và chi phí tiết kiệm nhất cho du khách từ mùa hè này để khám phá điểm đến yêu thích của mình".

Bay tới Busan với vé máy bay Vietjet chỉ từ 7.700 đồng - Ảnh 2.

Vietjet chào đón hành khách Hàn Quốc đến với Việt Nam

Busan là thành phố biển xinh đẹp nổi tiếng qua các bộ phim Hàn Quốc với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, kiến trúc đặc sắc của làng văn hóa Gamcheon, con đường ánh trăng Dalmaji. Busan còn là điểm đến mua sắm bất tận với hàng loạt khu trung tâm mua sắm hiện đại, đẳng cấp.

Bên cạnh 4 đường bay từ Busan, Vietjet hiện đang khai thác 6 đường bay từ Seoul đến Việt Nam. Các đường bay giữa Seoul (Incheon) và TP.HCM/Hà Nội/Đà Nẵng hiện được tăng lên 2 chuyến/ngày. Các đường bay Phú Quốc/Nha Trang/ Hải Phòng và Seoul thực hiện một chuyến khứ hồi hằng ngày.

Hàn Quốc đã mở lại cấp visa du lịch cho du khách quốc tế. Du khách Hàn Quốc được miễn visa Việt Nam khi lưu trú dưới 15 ngày. Khách quốc tế cũng không cần xét nghiệm COVID-19 và không cần khai báo báo y tế khi đến Việt Nam.

Đặt vé ngay với giá siêu hấp dẫn chỉ từ 7.700 đồng/chiều tại website www.vietjetair.com, ứng dụng Vietjet Air, với thời gian bay linh hoạt từ 15-8-2022 đến 26-3-2023 (vé chưa bao gồm thuế phí và không áp dụng cho các dịp lễ, Tết).

Đặc biệt, chương trình "Bay trước - trả sau" với thủ tục trực tuyến dễ dàng chỉ trong 3 phút sẽ sớm được áp dụng cho các đường bay quốc tế.

KHÁNH MY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên