Thứ 4, ngày 28 tháng 9 năm 2022

Thông tin Doanh Nghiệp

Vietjet ra mắt sản phẩm 'Bay trước - Trả sau'

04/07/2022 14:00 GMT+7

Nắm bắt nhu cầu bay về thăm gia đình, trở lại thành phố làm việc hay những chuyến du lịch cùng bạn bè, người thân, đặc biệt là người lao động, Hãng hàng không Vietjet kết hợp cùng Movi cho ra mắt sản phẩm 'Bay trước - Trả sau'.

Vietjet ra mắt sản phẩm Bay trước - Trả sau - Ảnh 1.

Sản phẩm công nghệ "Bay trước - Trả sau" của Vietjet và Movi

Đặc biệt, sản phẩm công nghệ "Bay trước - Trả sau" của Vietjet và Movi đã bất ngờ đoạt giải thưởng "Sản phẩm Fintech mới tốt nhất năm 2022" do tạp chí danh tiếng The Global Economics Times (Vương quốc Anh) trao tặng. Đây là sự tôn vinh cho một sản phẩm ra đời trong bối cảnh đại dịch COVID-19, không chỉ hỗ trợ tài chính mà còn mang ý nghĩa nhân văn, hỗ trợ phục hồi hoạt động kinh tế, xã hội, đời sống của người dân.

"Bay trước - Trả sau" là giải pháp tài chính đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng với 5 ưu điểm vượt trội: Không cần trả trước, đăng ký và thanh toán trong 3 phút, miễn phí trả góp kỳ đầu tiên, thời gian trả góp lên đến 6 tháng, hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/CCCD.

Chỉ mất 3 phút làm thủ tục trực tuyến (100% online) với 4 bước gọn nhẹ: Nhập thông tin cá nhân, chụp hình xác thực, xác nhận thông tin và hoàn tất sản phẩm, người dân sẽ được cấp hạn mức 10 triệu đồng để mua vé bay cùng Vietjet và được hỗ trợ hình thức trả góp. 

Với "Bay trước - Trả sau", người dân sẽ được chủ động lựa chọn hạn mức dựa trên nhu cầu chi tiêu và năng lực tài chính cùng thời gian trả góp linh động lên từ 2 - 6 tháng.

Vietjet ra mắt sản phẩm Bay trước - Trả sau - Ảnh 2.

Với sản phẩm công nghệ "Bay trước - Trả sau" hy vọng sẽ góp phần "hiện thực hóa" giấc mơ bay của người lao động.

Sản phẩm công nghệ "Bay trước - Trả sau" đã nhanh chóng góp phần "hiện thực hóa" giấc mơ bay khi người dân có thể bay cùng Vietjet mà không phải trăn trở, lo lắng về vấn đề tài chính. Người dân có thể lựa chọn những chuyến bay Vietjet tới khắp các điểm đến trong nước và quốc tế đến Ấn Độ, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Indonesia…

Ngay bây giờ, hành khách có thể mua vé máy bay với "Bay trước - Trả sau" trực tiếp tại website chính thức của Vietjet www.vietjetair.com, hoặc đăng ký tại website www.baytruoctrasau.vn, Vietjet sẵn sàng chào đón người dân và du khách trên các chuyến bay với đội tàu bay hiện đại, tiếp viên thân thiện, tận tâm cùng thực đơn các món ăn nóng tươi ngon và thưởng thức những chương trình nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000 mét...

Dù là những chuyến công tác, du lịch hay thăm thân nhân, "Bay trước - Trả sau" giúp tiếp cận dễ dàng hơn với dịch vụ vé máy bay giá tốt mà không cần trăn trở, lo lắng về vấn đề tài chính, từ đó hỗ trợ người dân trở lại nhà máy làm việc, về quê thăm người thân hay du khách đi du lịch ngay cả trong giai đoạn cao điểm.

KHÁNH MY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận