Tag: bay giải cứu

Quốc hội chỉ rõ nguyên nhân sai phạm vụ Việt Á, 'chuyến bay giải cứu'

Nghị quyết của Quốc hội nêu rõ đã có những sai phạm nghiêm trọng liên quan sản xuất, mua bán kit xét nghiệm COVID-19 liên quan Việt Á, "chuyến bay giải cứu".

Những con số mới nhất trong vụ Việt Á, 'chuyến bay giải cứu'

Báo cáo giám sát COVID-19 của Quốc hội đã đề cập nhiều con số mới cập nhật liên quan hai vụ án nghiêm trọng là Việt Á và 'chuyến bay giải cứu'.

Tước hàm thiếu tướng cựu phó giám đốc Công an Hà Nội Nguyễn Anh Tuấn

Chủ tịch nước đã ký quyết định tước cấp bậc hàm thiếu tướng đối với cựu phó giám đốc Công an Hà Nội Nguyễn Anh Tuấn 'chạy án' trong vụ 'chuyến bay giải cứu'.

Báo cáo giám sát COVID-19: Không thấy vụ 'chuyến bay giải cứu', Việt Á có 3 dòng

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhắc lại hai sai phạm rất lớn trong lĩnh vực phòng chống dịch COVID-19 là "chuyến bay giải cứu" và Việt Á, nhưng chưa nhắc đến đầy đủ trong báo cáo giám sát.

Trung tướng Tô Ân Xô thông tin mới nhất vụ Việt Á, chuyến bay giải cứu, đăng kiểm

Trung tướng Tô Ân Xô nêu rõ qua điều tra cho thấy một vài lãnh đạo Phòng kiểm định, Cục Đăng kiểm Việt Nam nhận tiền hối lộ định kỳ theo tháng, theo quý của một số trung tâm đăng kiểm để bỏ qua một số lỗi.

Chánh án TAND TP Hà Nội nói về bốn đặc điểm nổi bật khi xét xử vụ bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn AIC

Chánh án Tòa án nhân dân TP Hà Nội Nguyễn Hữu Chính cho biết vụ án AIC đang xét xử có 36 bị cáo, trong đó tám bị cáo bỏ trốn (gồm cả bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn) từ giai đoạn trước khi khởi tố vụ án.

15 cán bộ diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý bị khởi tố, điều tra từ đầu năm đến nay là ai?

TTO - Từ sau phiên họp thứ 21 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đến nay, đã khởi tố, điều tra 15 cán bộ cấp cao diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý. Trong đó, có 4 ủy viên, nguyên ủy viên Trung ương Đảng.

Cử tri đề nghị xử nghiêm cán bộ cấp cao sai phạm các vụ Việt Á, 'bay giải cứu'

TTO - Cử tri đề nghị các cơ quan chức năng tiếp tục chỉ đạo quyết liệt việc điều tra, truy tố, xét xử công khai các vụ án tham nhũng lớn, cả trong khu vực nhà nước và khu vực tư nhân.

Trung tướng Tô Ân Xô thông tin về các vụ án Việt Á, 'chuyến bay giải cứu', Tân Hoàng Minh

TTO - Trung tướng Tô Ân Xô cho biết đối với vụ Việt Á, cơ quan điều tra của bộ đã khởi tố, áp dụng biện pháp ngăn chặn với 28 bị can, vụ Cục Lãnh sự - Bộ Ngoại giao là 21 bị can và Tân Hoàng Minh là 7 bị can.

Bắt thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng tội nhận hối lộ liên quan vụ 'chuyến bay giải cứu'

TTO - Cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Tô Anh Dũng vì liên quan vụ án 'nhận hối lộ' để xét duyệt cấp phép cho các công ty thực hiện chuyến bay đưa công dân Việt Nam từ nước ngoài về nước.