14/08/2023 11:27 GMT+7

Bầu Đức đến viếng các thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai tử nạn

Bầu Đức đã từ Campuchia về nước và đến viếng các thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai bị tai nạn giao thông tử nạn.

Bầu Đức thắp nhang viếng thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai vắn số - Ảnh: Hội CĐV HAGL

Bầu Đức thắp nhang viếng thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai vắn số - Ảnh: Hội CĐV HAGL

Tai nạn thảm khốc tại Pleiku chiều 12-8 đã khiến ba thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai là trợ lý Dương Minh Ninh, tiền đạo Paollo Madeira Oliveira và bác sĩ Đào Trọng Trí thiệt mạng.

Khi sự cố diễn ra, ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) - chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai - đang đi công tác tại Campuchia chứ không có mặt ở Việt Nam. Ông Đức cho biết rất đau đớn, không tin đó là sự thật xảy ra với ba thành viên đội bóng.

Dù vậy bầu Đức cũng ngay lập tức chỉ đạo cấp dưới phối hợp với gia đình ba thành viên của CLB gặp nạn để lo hậu sự chu đáo.

Tối 13-8, sau khi về nước bầu Đức đã trực tiếp vào nhà tang lễ Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai chỉ đạo việc lo hậu sự cho tiền đạo ngoại binh Paollo Oliveira, an ủi người thân của anh. 

Trò chuyện cùng các cổ động viên CLB HAGL, bầu Đức gửi lời cảm ơn đến Ban điều hành và Hội cổ động viên CLB. Những ngày qua, các thành viên đã đồng hành cùng lãnh đạo CLB tập trung lo hậu sự, luôn luôn túc trực bên thi thể Paollo. Bầu Đức mong rằng việc này sẽ duy trì cho đến khi thi thể Paollo được đưa về nước.

14h hôm nay (14-8), linh cữu của bác sĩ Đào Trọng Trí sẽ được đưa đi an táng. Linh cữu của HLV Dương Minh Ninh sẽ được hỏa táng vào lúc 7h ngày 16-8 tại Đắk Lắk.

Trong khi đó, linh cữu của cầu thủ Paollo Madeira Oliveira sẽ được đưa về Bồ Đào Nha an táng. Trong thời gian chờ hoàn tất các thủ tục, linh cữu của tiền đạo này được quàn tại nhà tang lễ Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai. 

Hiện vợ của Paollo vẫn đang túc trực ở Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai để chờ làm các thủ tục cần thiết. Cô đã ở Pleiku chờ chồng và dự định sẽ về Bồ Đào Nha thăm mẹ và nghỉ ngơi sau một mùa giải căng thẳng. 

Giờ mọi thứ đã tan biến. Nỗi đau này quá lớn đối với gia đình ba nạn nhân tử nạn, đội bóng Hoàng Anh Gia Lai và bóng đá Việt Nam.

Vĩnh biệt Paollo Madeira - tiền đạo tài hoa của Hoàng Anh Gia LaiVĩnh biệt Paollo Madeira - tiền đạo tài hoa của Hoàng Anh Gia Lai

Đến Việt Nam để chơi bóng nhưng tiền đạo Paollo Madeira phải trở về quê nhà trong bi kịch sau tai nạn giao thông kinh hoàng tại Gia Lai.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên