Tag: CLB HAGL

CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ xin VFF cấp phép ngoại lệ để đổi tên

CLB Hoàng Anh Gia Lai cho biết sẽ gửi công văn cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) để xin cấp phép ngoại lệ, đổi tên đội bóng ngay trong mùa giải 2023-2024.

CLB Hoàng Anh Gia Lai không được phép đổi tên

Chiều 10-11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi thông báo cho CLB Hoàng Anh Gia Lai về việc không thể đổi tên do chưa phù hợp với quy định.

Vì sao 2 ngoại binh mới của Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội không được thi đấu?

Tiền đạo Pereira Delnison (CLB Hà Nội) và Jhon Cley (Hoàng Anh Gia Lai) vắng mặt phút chót, khiến ban huấn luyện hai đội xoay xở không kịp ở vòng 3 V-League 2023-2024 vào chiều tối 3-11.

Gia đình tiền đạo Paollo tổ chức 2 lễ tưởng niệm trước và sau khi anh trở về Bồ Đào Nha

Không chỉ tưởng niệm ở bãi biển Bồ Đào Nha với bức tranh cát công phu, gia đình tiền đạo Paollo Madeira còn tổ chức một lễ tưởng niệm ở sân vận động khi đón thi thể con trai trở về.

CLB Hoàng Anh Gia Lai tiễn đưa tiền đạo Paollo về Bồ Đào Nha

Chiều 19-8, ban lãnh đạo và cổ động viên CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã tiễn đưa thi thể tiền đạo Paollo Madeira ra sân bay về Bồ Đào Nha.

Tâm thư tiễn biệt của Xuân Trường với 3 thành viên quá cố của HAGL

Trưa 18-8, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có những lời trải lòng cảm động trên Facebook cá nhân về ba thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai qua đời vì tai nạn giao thông.

Thi thể tiền đạo Paollo về Bồ Đào Nha trên máy bay Thổ Nhĩ Kỳ

Tối 19-8, thi thể tiền đạo Paollo Madeira, người đã gặp tai nạn giao thông thảm khốc tại Pleiku, sẽ được đưa về Bồ Đào Nha. CLB Hoàng Anh Gia Lai chi trả toàn bộ cho chuyến trở về này.

Dự kiến đưa tiền đạo Paollo về Bồ Đào Nha vào ngày 19-8

Theo thông tin từ CLB Hoàng Anh Gia Lai, thi thể tiền đạo Paollo Madeira dự kiến được đưa về Bồ Đào Nha vào ngày 19-8.

Cầu thủ CLB Thanh Hóa tưởng niệm ba thành viên HAGL tử nạn

Sau khi có bàn thắng mở tỉ số ở trận bán kết Cúp quốc gia 2023, các cầu thủ CLB Thanh Hóa chắp tay và hướng mắt lên trời cao.

Tiền đạo CLB HAGL Paollo được chi trả bảo hiểm thế nào?

Qua đời vì tai nạn giao thông tại Pleiku, tiền đạo Paollo Madeira đang được CLB Hoàng Anh Gia Lai làm các thủ tục bảo hiểm để hỗ trợ gia đình.