Thứ 7, ngày 31 tháng 7 năm 2021

Bắt thêm 1 thanh niên trong vụ hỗn chiến gây náo loạn bệnh viện

26/02/2020 17:58 GMT+7

TTO - Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 1 nghi phạm có liên quan vụ đâm, chém nhau khiến nhiều người bị thương.

Bắt thêm 1 thanh niên trong vụ hỗn chiến gây náo loạn bệnh viện - Ảnh 1.

Nghi phạm Phan Minh Tân tại cơ quan công an - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Hiện trường vụ đâm chém nhau náo loạn tại bệnh viện - Video: Hoài Thương quay lại từ camera bệnh viện

Ngày 26-2, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Phan Minh Tân ( biệt danh "Cu xinh", 23 tuổi, ngụ huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) để điều tra hành vi "cố ý gây thương tích".

Trước đó ngày 9-1, công an đã khởi tố, bắt tạm giam hai nghi phạm Lê Thành Đạt (24 tuổi, ngụ huyện Chợ Gạo) và Nguyễn Tiến Nhựt (27 tuổi, ngụ TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

Bắt thêm 1 thanh niên trong vụ hỗn chiến gây náo loạn bệnh viện - Ảnh 3.

Nghi phạm Nguyễn Tiến Nhựt (trái) và Lê Thành Đạt lúc bị bắt - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Theo điều tra ban đầu, khoảng 22h30 ngày 30-8-2019, nhóm của Tân và Nguyễn Hồ Nhật Khánh (21 tuổi, ngụ huyện Chợ Gạo) xảy ra mâu thuẫn chuyện tiền bạc với một nhóm nam thanh niên khác ở huyện Chợ Gạo. 

Trong lúc nói chuyện, nhóm người trên bất ngờ dùng hung khí đâm Tân và Khánh gây thương tích. Tân và Khánh được Trần Thanh Lâm (29 tuổi, ngụ huyện Chợ Gạo) cùng với Nhựt và Đạt đưa vào Trung tâm y tế huyện Chợ Gạo cấp cứu.

Đến 23h cùng ngày, Tân và Khánh được đưa đến Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang điều trị. Tại đây, Nhựt, Đạt có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi và đánh Lâm. Tân dù bị thương đang được bác sĩ chăm sóc vẫn đứng dậy lấy kéo của bác sĩ đâm Nhựt gây thương tích.

Cơ quan điều tra đang làm việc đối với bị can đối với 2 nghi phạm Nhựt và Đạt - VIDEO: HOÀI THƯƠNG

Vụ hỗn chiến đã làm náo loạn khoa cấp cứu của Bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang, ảnh hưởng đến quá trình cấp cứu và điều trị cho nhiều bệnh nhân khác.

Nhận tin báo, Công an TP Mỹ Tho đã huy động nhiều cảnh sát đến khống chế, không để tình hình phức tạp thêm.

Bắt 2 thanh niên trong vụ đâm chém nhau gây náo loạn bệnh viện Bắt 2 thanh niên trong vụ đâm chém nhau gây náo loạn bệnh viện

TTO - Ngày 9-1, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 2 nghi phạm vì có liên quan vụ đâm, chém nhau khiến nhiều người bị thương.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận