Thứ 6, ngày 26 tháng 2 năm 2021

​Chém nhau kinh hoàng trong bệnh viện, 20 đối tượng lãnh án

12/04/2017 19:22 GMT+7

TTO - Liên quan đến vụ “vác mã tấu chém nhau như phim trong bệnh viện”, ngày 12-4, TAND huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) đã đưa vụ án ra xét xử, tuyên phạt 14 đối tượng mức án từ 4-16 tháng tù giam, 6 đối tượng 3-4 tháng tù treo.

Các bị cáo tại phiên tòa sơ thẩm - Ảnh: HẢI ĐÌNH
Các bị cáo tại phiên tòa sơ thẩm - Ảnh: HẢI ĐÌNH

Theo cáo trạng, khoảng 14h ngày 23-10-2016, Huỳnh Quang Vũ cùng một nhóm bạn ngồi nhậu tại một quán cóc thuộc địa bàn xã Xuân Hưng.

Cùng lúc này, trong quán còn có nhóm gồm 3 anh em ruột là Lê Quốc Sơn (36 tuổi), Lê Quốc Tiến (33 tuổi) và Lê Quốc Sáu (32 tuổi) và một vài đối tượng khác cũng nhậu tại đây.

Sau đó, giữa hai nhóm xảy ra mâu thuẫn đánh nhau. Sơn, Sáu và 3 đối tượng khác bị thương và được đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Xuân Lộc cấp cứu.

Tuy nhiên, do còn cay cú với nhóm của Sơn, Vũ điện thoại gọi thêm nhiều đối tượng khác mang kiếm, dao tự chế tới bệnh viện tìm nhóm của Sơn đánh. 

Khoảng 16h30, nhóm của Vũ đến Bệnh viện Đa khoa Xuân Lộc tìm nhóm của Sơn truy sát. Nhóm của Sơn liền dùng vũ khí chống trả gây nên cảnh chém nhau kinh hoàng bên trong khuôn viên bệnh viện.

Toàn bộ vụ chém nhau được camera an ninh của bệnh viện ghi lại, đăng lên mạng xã hội và được lan truyền nhanh chóng. Từ những hình ảnh này, cơ quan điều tra đã nhận diện và bắt nguội các đối tượng tham gia vụ việc.

Trước đó, như Tuổi Trẻ đưa tin, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh hai nhóm thanh niên cầm dao, mã tấu xông vào chém nhau trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa huyện Xuân Lộc.

Clip dài 5 phút 19 giây cho thấy hai nhóm lao vào chém nhau, rượt đuổi qua lại giữa khuôn viên bệnh viện khiến hàng chục bệnh nhân và người nhà chạy tán loạn. Sau khi được can ngăn, các nhóm đã bỏ đi. Một phụ nữ tham gia can ngăn sau đó bị ngất xỉu và được người dân xúm lại cấp cứu.

HẢI ĐÌNH - A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận