14/05/2019 11:57 GMT+7

Bắt tạm giam thầy dạy võ taekwondo dâm ô nữ sinh

THANH NAM - CHÍ HẠNH
THANH NAM - CHÍ HẠNH

TTO - Thầy dạy võ taekwondo nhiều lần dụ dỗ để thực hiện hành vi dâm ô đối với nữ sinh 15 tuổi ở Vĩnh Long bị bắt tạm giam.

Bắt tạm giam thầy dạy võ taekwondo dâm ô nữ sinh - Ảnh 1.

Võ Thanh Làng tại cơ quan điều tra - Ảnh: THANH NAM

Ngày 14-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tam Bình, Vĩnh Long cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam 3 tháng Võ Thanh Làng (31 tuổi, ngụ xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình) để điều tra về hành vi "dâm ô với người dưới 16 tuổi".

Đây là kết quả điều tra bước đầu thông tin tố giác tội phạm của người dân về việc em N.H. (sinh năm 2002, ngụ xã Ngãi Tứ, huyện Tam Bình) bị Làng nhiều lần dâm ô.

Trong quá trình làm việc với cơ quan điều tra, Làng khai nhận là võ sư chuyên dạy võ taekwondo cho các em nhỏ trên địa bàn để kiếm tiền. Trong quá trình dạy võ tại sân UBND xã Ngãi Tứ, Làng có biết em H..

Từ cuối năm 2017 đến nay, Làng thường xuyên dùng xe máy chở em H. đến Trường Năng khiếu thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Long để xem các trận thi đấu võ thuật.

Trên đường trở về, Làng đã đưa em H. vào một quán cà phê sân vườn thuộc xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình rồi dụ dỗ, đe dọa và cởi quần áo để thực hiện hành vi sờ mó, hôn vào các vùng nhạy cảm.

Kết quả trưng cầu giám định của Phân viện khoa học hình sự tại TPHCM xác định tại thời điểm bị dâm ô, H. chỉ mới 15 tuổi 5 tháng.

Phê chuẩn quyết định khởi tố bị can Nguyễn Hữu Linh Phê chuẩn quyết định khởi tố bị can Nguyễn Hữu Linh

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, chiều 22-4, lãnh đạo VKSND quận 4 đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Hữu Linh trong vụ án dâm ô với người dưới 16 tuổi.

THANH NAM - CHÍ HẠNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên