Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

Khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối tượng dâm ô 6 trẻ lớp 1

02/05/2019 14:52 GMT+7

TTO - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên ra lệnh khởi tố vụ án, bắt tạm giam 3 tháng Nguyễn Tấn Thành vì có hành vi dâm ô 6 học sinh lớp 1 Trường tiểu học Trần Quốc Toản, TP Long Xuyên, An Giang.

Ngày 2-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng bị can Nguyễn Tấn Thành, 47 tuổi, ngụ phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, An Giang về hành vi "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, khoảng 6h30 sáng 24-4, Thành đưa con trai là D. (học sinh lớp 1 Trường tiểu học Trần Quốc Toản) vào lớp học, thấy bé N., V., A. đang ngồi trong lớp, Thành lấy tay nựng má rồi sờ bộ phận sinh dục 3 bé rồi bỏ ra khỏi lớp.

Đến 20h cùng ngày, bé N. nói lại với mẹ là chị T.T.T. chuyện ông Thành sờ vào bộ phận sinh dục. Sáng 25-4, chị T. đến trường gặp Thành nói chuyện ông có hành vi xâm hại tình dục bé N., Thành xin lỗi nhưng chị T. không đồng ý và đến Công an phường Mỹ Hòa trình báo sự việc.

Ngay sau đó, công an vào cuộc điều tra xác minh.

Qua xác minh, trước đó Nguyễn Tấn Thành đã sờ vào bộ phận sinh dục của 3 bé khác là C., G. và T. Tất cả, có 6 bé học lớp 1C Trường tiểu học Trần Quốc Toản bị nghi can dâm ô bằng thủ đoạn sờ vào bộ phận sinh dục khi đưa con vào lớp trước khi giáo viên xuống lớp.


Tạm giữ phụ huynh nghi dâm ô 6 bé gái lớp 1 Tạm giữ phụ huynh nghi dâm ô 6 bé gái lớp 1

TTO - Lợi dụng việc đưa con đến trường, ông Thành đã dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục các bé gái học cùng lớp với con mình. Ít nhất 6 bé gái đã bị đối tượng này thực hiện hành vi dâm ô như thế.

BỬU ĐẤU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận