Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Bắt nhóm 5 người đưa ma túy từ Nghệ An mang vô Đồng Nai bán

25/07/2020 18:42 GMT+7

TTO - Ngày 25-7, Công an tỉnh Đồng Nai cho hay vừa triệt phá đường dây vận chuyển, tàng trữ và mua bán ma túy trái phép từ Nghệ An vào Đồng Nai tiêu thụ, thu giữ số lượng lớn ma túy đá tổng hợp, tạm giữ 5 nghi can liên quan.

Bắt nhóm 5 người đưa ma túy từ Nghệ An mang vô Đồng Nai bán - Ảnh 1.

Một nghi can bị công an bắt cùng tang vật liên quan - Ảnh: CA cung cấp

Các nghi can bị tạm giữ gồm: La Văn Tình (30 tuổi, quê Yên Bái), Chu Văn Khôi (30 tuổi), Vũ Văn Quân, Đinh Minh Trọng, Chu Văn Khương (cùng 24 tuổi, quê Nghệ An).

Theo Công an Đồng Nai, để triệt phá đường dây mua bán ma túy trái phép này, Công an Đồng Nai đã lập chuyên án 266N để theo dõi các nghi can.

Chiều 23-7, một tổ công tác tại TP Biên Hòa bắt quả tang Quân và Trọng khi đang đi giao ma túy cho khách tại phường Bình Đa, thu giữ nhiều gói ma túy tổng hợp đựng trong các túi nilông.

Cùng thời điểm, ba tổ công tác khác đồng loạt khám xét và giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Khôi, Khương và Tình khi 3 nghi can này đang ở phòng trọ tại xã An Viễn, huyện Trảng Bom.

Lực lượng chức năng đã thu giữ khoảng 1,7kg ma túy tổng hợp, một cân điện tử để chia ma túy, một quyển sổ ghi chép việc mua bán ma túy cùng nhiều tang vật khác.

Bước đầu, Khôi khai nhận trực tiếp liên hệ mua ma túy ở Nghệ An, sau đó điều Quân lấy hàng mang về Đồng Nai giao cho Trọng, Tình, Khương chia nhỏ bán cho khách có nhu cầu.

Theo lãnh đạo Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Đồng Nai), đây là một trong những đường dây mua bán, tàng trữ ma túy trái phép với quy mô lớn được triệt phá trong thời gian qua tại Đồng Nai.

Vụ án hiện đang được Công an Đồng Nai tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.

Trùm ma túy Văn Kính Dương xin lỗi con gái và người tình trước tòa Trùm ma túy Văn Kính Dương xin lỗi con gái và người tình trước tòa

TTO - Sáng 24-7, sau hơn 2 tuần xét xử, TAND TP.HCM đã cho 10 bị cáo trong vụ án buôn bán, sản xuất trái phép chất ma túy do Văn Kính Dương (39 tuổi) cầm đầu được nói lời sau cùng trước khi tòa nghỉ nghị án.

A LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận