Thứ 5, ngày 24 tháng 9 năm 2020

Bắt nhóm thực hiện hàng loạt vụ cướp giật lấy tiền chơi ma túy

22/07/2020 13:06 GMT+7

TTO - Nhóm thanh niên có độ tuổi còn nhỏ ở TP.HCM nghiện ma túy đã rủ nhau dùng xe máy dàn cảnh thực hiện hàng loạt vụ cướp giật tài sản của người đi đường để bán lấy tiền chơi ma túy.

Bắt nhóm thực hiện hàng loạt vụ cướp giật lấy tiền chơi ma túy - Ảnh 1.

Hai thanh niên tại cơ quan công an - Ảnh: A.X.

Ngày 22-7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đang lập hồ sơ xử lý nhóm thanh niên về hành vi cướp giật tài sản trên địa bàn là Tạ Trường Huy và Vũ Phú Quý (cùng 18 tuổi, ngụ quận Thủ Đức). Công an quận Thủ Đức đang truy xét thêm một số đồng bọn của nhóm này.

Trước đó, ngày 18-7, Quý và Huy sử dụng hai xe máy chạy dọc các tuyến đường trên địa bàn quận Thủ Đức tìm người dân sơ hở để cướp giật. Đến đoạn qua khu vực đường Gò Dưa, phường Tam Bình, quận Thủ Đức thì thấy một phụ nữ chạy xe máy có đeo sợi dây chuyền vàng trên cổ.

Lúc này, Quý áp sát giật sợi dây chuyền rồi tăng ga bỏ chạy, còn Huy chạy phía sau đóng vai trò cản địa. Tài sản cướp được các đối tượng đem bán lấy tiền tiêu xài, sử dụng ma túy.

Bắt nhóm thực hiện hàng loạt vụ cướp giật lấy tiền chơi ma túy - Ảnh 2.

Tang vật thu giữ - Ảnh: A.X.

Qua truy xét, công an bắt được Quý cùng đồng bọn đang lẩn trốn tại một khách sạn ở quận Thủ Đức. Tại cơ quan điều tra, Quý và Huy thừa nhận cùng với một số đối tượng khác đã thực hiện trót lọt 4 vụ cướp giật tài sản.

Hiện vụ việc đang được công an mở rộng điều tra và kêu gọi nạn nhân của các đối tượng trên đến cơ quan điều tra trình báo.

Bắt giam một quản lý khách sạn dành phòng riêng cho khách chơi ma túy Bắt giam một quản lý khách sạn dành phòng riêng cho khách chơi ma túy

TTO - Quản lý một khách sạn ở TP Quy Nhơn (Bình Định) bị bắt tạm giam do bố trí phòng riêng cho các đối tượng thuê để chơi ma túy.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận