13/11/2021 17:52 GMT+7

Bắt người đàn ông 30 tuổi đã có vợ đến nhà tình nhân, quay về làm lây bệnh

ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG
ĐÔNG HÀ - QUỲNH GIANG

TTO - Ngày 13-11, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã bắt tạm giam Nguyễn Văn Hoàng Em (30 tuổi, trú tại phường Mỹ Xuân) để điều tra về hành vi “làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người”.

Bắt người đàn ông 30 tuổi đã có vợ đến nhà tình nhân, quay về làm lây bệnh - Ảnh 1.

Hoàng Em nghe đọc lệnh khởi tố, bắt tạm giam - Ảnh: QUỲNH GIANG

Từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10-2021, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh. Nhưng Hoàng Em đến nhà chị L. ở xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai để chung sống với chị này. Quá trình ở tại đây, Hoàng Em tiếp xúc với nhiều người thân của chị L..

Chiều 29-9, Hoàng Em trở về nhà mình tại phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ nhưng không khai báo y tế và không tự cách ly tại nhà mà còn đi đến nhiều địa điểm, tiếp xúc, giao lưu, ăn nhậu với nhiều người.

Ngày 2-10, chị L. báo cho Hoàng Em biết rằng một người thân của chị này trước đó có tiếp xúc với Hoàng Em đã nhiễm COVID-19. Mục đích là để Hoàng Em biết để kiểm tra và có biện pháp cách ly phòng ngừa dịch bệnh. 

Tuy nhiên, Hoàng Em không chủ động phòng dịch. Hậu quả, ngày 4-10, Hoàng Em cùng 3 người thân trong gia đình mình ở Mỹ Xuân đã nhiễm COVID-19.

Ngày 14-10, Hoàng Em xuất viện và theo quy định phải về tự cách ly tại nhà 14 ngày nhưng lại tự ý rời khỏi nhà sang tỉnh Đồng Nai để đến nhà chị L. sinh sống. 

Hoảng Em đã có vợ và 3 con tại Mỹ Xuân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận