Tag: Nhiễm COVID-19'

Thủ tướng Hun Sen hủy dự G20 vì mắc COVID-19

TTO - Ngày 15-11, Thủ tướng Campuchia Hun Sen cho biết ông bị nhiễm COVID-19 và hủy tham dự Thượng đỉnh G20 ở Bali, sau khi ông chủ trì Hội nghị cấp cao ASEAN có sự tham dự của hàng chục nhà lãnh đạo thế giới.

4 vận động viên Việt Nam nhiễm COVID-19 tại ASEAN Para Games 11

TTO - Ngày 30-7, bốn thành viên đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự ASEAN Para Games 11 tại Indonesia đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Không có gì phải quá lo lắng

TTO - Chuẩn bị cho trận tái đấu với Oman vào ngày 24-3 tới đây ở vòng loại thứ ba World Cup 2022, HLV Park Hang Seo liên tục gặp khó khi các học trò thi nhau vắng mặt vì nhiễm COVID-19.

2 em vui mừng khi gặp lại anh trai sau bao ngày cách ly

"Anh cả bị nhiễm covid-19 nên cách ly xa nhà 2 tuần. Khi về các em nhảy cẫng vì vui mừng gặp lại anh. Mong 3 con của mẹ mãi yêu thương nhau", chị Dâu Tây chia sẻ.

COVID-19 thế giới 8-3: Mỹ khuyên công dân không đến Hong Kong, New Zealand và Thái Lan

TTO - Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ ngày 7-3 kêu gọi người dân tránh đi du lịch đến Hong Kong, New Zealand và Thái Lan do dịch COVID-19 tại đây. Giới khoa học phát hiện gene đặc biệt ở người mắc COVID nặng và thuốc mới.

Người lao động là F0 sẽ nhận các khoản tiền nào?

TTO - Cả nước vẫn đang ghi nhận hàng chục ngàn ca COVID-19 mới mỗi ngày. Tính đến nay, nước ta đã có hơn 2,8 triệu người nhiễm COVID-19. F0 là người lao động được hưởng các quyền lợi nào?

Anh đề xuất người nhiễm COVID-19 đi làm, đi chợ bình thường; Úc, Israel mở cửa

TTO - Thủ tướng Anh Boris Johnson trong hôm nay 21-2 dự kiến công bố kế hoạch bỏ các hạn chế COVID-19 ở Anh theo chiến lược "sống chung với COVID", nhằm đưa Anh thoát khỏi đại dịch nhanh hơn so với các nước lớn khác.

Hậu COVID-19: Những sang chấn tâm lý dai dẳng

TTCT - Người từng nhiễm COVID-19 không chỉ gặp phải những bất ổn về sức khỏe mà còn bị khủng hoảng, sang chấn tâm lý kéo dài, cần nhiều giải pháp kết hợp trong điều trị.

COVID-19 thế giới 1-2: Thủ tướng Canada nhiễm COVID-19

TTO - Ngày 31-1 Thủ tướng Canada Justin Trudeau thông báo ông đã xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 nhưng không có triệu chứng.

Nhiễm COVID-19 trước Olympic, giấc mơ huy chương của nhiều vận động viên tan biến

TTO - Trong bốn ngày qua, Trung Quốc đã phát hiện khoảng 119 trường hợp nhiễm COVID-19 trong số các vận động viên và phái đoàn có liên quan đến Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.