Thứ 2, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Bắt nghi phạm ném mắm tôm vào nhà dân hòng gây sức ép để đòi nợ

10/01/2020 11:07 GMT+7

TTO - Ngày 10-1, Công an TP Thanh Hóa cho biết đã bắt giữ Nguyễn Văn Chiến (29 tuổi, trú tại phường Ba Đình, TP Thanh Hóa) để điều tra liên quan vụ ném mắm tôm vào nhà dân để đòi nợ, gây hoang mang dư luận.

Theo điều tra ban đầu của Công an TP Thanh Hóa, thời gian qua Nguyễn Văn Chiến cho người dân vay tiền với lãi suất "cắt cổ" là 3.000 đồng/1 triệu/ngày. 

Khi người vay chậm trả lãi, gốc thì Chiến gọi điện, nhắn tin đe dọa, dùng chất bẩn ném vào nhà người vay tiền và thân nhân của họ gây áp lực để buộc các con nợ phải trả nợ.

Ngày 7-1, Chiến ném mắm tôm vào nhà chị V.T.H.N. ở đường Đội Cung, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa hòng gây sức ép để đòi nợ.

Tại cơ quan công an, Chiến khai nhận có cho chị N. vay một khoản tiền, nhưng đến hẹn trả lãi chị N. cứ khất lần. Do vậy Chiến quyết định mua hai chai mắm tôm, khoảng 1 giờ sáng 7-1, Chiến dùng xe không có biển kiểm soát, mặc áo chống nắng bịt kín đầu đến trước nhà chị N. ném mắm tôm vào cửa rồi bỏ chạy.

Công an TP Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Khởi tố thêm 4 bị can vụ khống chế giám đốc bệnh viện để đòi nợ ở Biên Hòa Khởi tố thêm 4 bị can vụ khống chế giám đốc bệnh viện để đòi nợ ở Biên Hòa

TTO - Liên quan vụ 'khống chế giám đốc bệnh viện để đòi nợ', Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa vừa khởi tố thêm 4 bị can để điều tra về hành vi cho vay nặng lãi.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận