Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Bắt 'giang hồ' trên YouTube Ngọc "rambo"

23/12/2020 16:18 GMT+7

TTO - Cơ quan công an bắt giữ Ngọc "rambo" vì đe dọa, ép buộc và giữ một thiếu niên 16 tuổi rồi quay clip đăng lên YouTube.

Video Ngọc "rambo" cùng đàn em giải quyết mâu thuẫn được đăng tải trên YouTube - Video: Kênh YouTube Ngọc "rambo"

Ngày 23-12, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đã bắt giữ Lê Thanh Ngọc (hay còn gọi Ngọc "rambo", 31 tuổi, ở thôn Đồng Dinh, xã Tiên Nha, huyện Lục Nam, Bắc Giang) và Phùng Văn Hùng (22 tuổi, ở xã Tiên Nha) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Theo cơ quan công an, ngày 16-8 Ngọc "rambo" và Hùng có hành vi đe dọa, ép buộc và giữ người trái phép đối với em Nguyễn Trường A. (16 tuổi, ở huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang) rồi quay video đăng lên kênh YouTube của Ngọc "rambo". 

Tại thời điểm bắt giữ Ngọc "rambo" và Hùng, cơ quan công an còn thu giữ 1 điện thoại di động, 4 máy tính.

Bắt giang hồ trên YouTube Ngọc rambo - Ảnh 2.

Chân dung Ngọc "rambo" - Ảnh: Cắt từ clip

Ngọc "rambo" được biết đến là người có nhiều hình xăm trổ trên cơ thể, thường đeo dây chuyền vàng, đang sở hữu kênh YouTube có 456.000 người theo dõi. 

Nội dung các video được đăng tải trên YouTube chủ yếu liên quan tới cách sống của người trong giang hồ, các sự vụ xung đột và được giải quyết theo cách bạo lực. 

Bắt giang hồ trên YouTube Ngọc rambo - Ảnh 3.

Ngọc "rambo" cùng một số thanh niên thường xuyên làm các clip mang tính chất bạo lực - Ảnh: Cắt từ clip

Phú Lê cùng đàn em bị khởi tố vì đánh người nhà Đào Chile nhập viện Phú Lê cùng đàn em bị khởi tố vì đánh người nhà Đào Chile nhập viện

TTO - Lê Văn Phú (hay còn gọi Phú Lê) và đàn em Hoàng Văn Thụy bị Công an TP Hà Nội khởi tố bị can vì cầm đầu, chỉ đạo đàn em gây ra vụ đánh hai người nhà của Đào Chile.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận