21/10/2021 17:54 GMT+7

Bất động sản Việt Nam tham vọng 'xuất khẩu' căn hộ hàng hiệu

NGÂN HÀ
NGÂN HÀ

Ngay sau khi khởi động, nhà phát triển căn hộ hàng hiệu Ritz-Calrton đầu tiên tại Hà Nội đã lên kế hoạch mở bán sang các thị trường như Châu Âu, Trung Đông.

Bất động sản Việt Nam tham vọng xuất khẩu căn hộ hàng hiệu - Ảnh 1.

Dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu Ritz-Carlton dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2023

Bên cạnh giá trị về dịch vụ, tiện ích và không gian sống thì những căn hộ bất động sản hàng hiệu như Ritz-Carlton còn có giá trị sưu tầm như các món hàng hiệu phiên bản giới hạn khác.

Trước đó, không ít người nổi tiếng trên thế giới trong đó có người mẫu Cindy Crawford, cầu thủ Alexis Sanchez, chủ tịch và CEO Jay Schottenstein, cựu hoa hậu Đức Petra Levin, tỷ phú Sidney Kimmel… là khách hàng của sản phẩm khách sạn và căn hộ của thương hiệu này.

Do đó, với dự án Ritz-Carlton tại The Grand, Masterise Homes cũng tham vọng sẽ đưa 140 căn hộ giới hạn này vào danh sách "được săn đón" của giới siêu giàu quốc tế.

Bất động sản Việt Nam tham vọng xuất khẩu căn hộ hàng hiệu - Ảnh 2.

"Số lượng căn mở bán tại Việt Nam giới hạn bởi chúng tôi dành phần còn lại cho thị trường quốc tế. Masterise Homes đặc biệt coi trọng việc lưu giữ giá trị văn hóa lịch sử Việt Nam bởi tiềm năng thương mại quốc tế của sản phẩm.

Với dự án Ritz-Carlton tại The Grand, chúng tôi tham vọng trở thành người tiên phong mang bất động sản Việt Nam sang các thị trường truyền thống đầy cạnh tranh như châu Âu và Trung Đông", ông Gibran Bukhari - giám đốc khối Kinh doanh, Masterise Homes chia sẻ.

Theo đó, ngoài tiêu chuẩn căn hộ hàng hiệu, Ritz-Carlton Hanoi được đánh giá sẽ thu hút khách hàng quốc tế bởi nhiều yếu tố đặc trưng của Việt Nam: tọa lạc trên phố Hàng Bài của khu phố cổ Hà Nội, lưu giữ nhiều nét truyền thống với thiết kế lấy cảm hứng từ chính phong cách kiến trúc Pháp của phố cổ kết hợp với những chi tiết thủ công truyền thống.

Như không gian nội thất là những chi tiết lấy cảm hứng từ hình ảnh đặc trưng của Hà Nội, như hình ảnh quăng lưới đánh cá trên sông, hay những gánh hàng rong đầy màu sắc trên phố.

Từ góc độ thị trường, bà Dương Thùy Dung - giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam nhận định thị trường bất động sản tại Việt Nam đang chứng kiến sự dịch chuyển mạnh mẽ nhu cầu sang bất động sản cao cấp.

Bà cho rằng khẩu vị của giới thu nhập cao đã thay đổi. Ban ngày bận rộn, tối về họ được nghỉ ngơi, tận hưởng để tái tạo năng lượng trong những ngôi nhà có nhiều dịch vụ 5 sao quốc tế như mua sắm tại nhà, spa tại nhà hay trông giữ thú cưng…

Dịch bệnh bùng phát lại càng khiến nhu cầu này bức thiết hơn. Những bất động sản đáp ứng được các tiêu chí an toàn, xanh sạch, tiện ích… sẽ là bảo chứng thu hút người thu nhập cao muốn tận hưởng cuộc sống cao cấp, an toàn mà không bị gián đoạn.

Bất động sản Việt Nam tham vọng xuất khẩu căn hộ hàng hiệu - Ảnh 3.

"Cũng nhờ được bảo chứng bởi thương hiệu, bất động sản hàng hiệu mang đến chuẩn mực sống chưa từng xuất hiện, trao cho chủ nhân căn hộ cơ hội du lịch tại gia không hề thua kém các chuyến du lịch hạng sang, nhờ các dịch vụ và hoạt động giải trí mang tiêu chuẩn quốc tế diễn ra ngay tại nhà, mỗi ngày. Do đó, bất động sản hàng hiệu sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của người giàu và siêu giàu.", bà Dung chia sẻ.

Thông tin hoạt động kinh doanh của dự án, ông Gibran cho biết đến nay giỏ hàng cho đợt mở bán tại Việt Nam đã gần như kín đặt chỗ.

Điều này cho thấy dự án đang đáp ứng một nhu cầu hiện hữu và mạnh mẽ của người Việt Nam về một sản phẩm nhà ở đẳng cấp, với không gian sang trọng và dịch vụ cao cấp, văn minh ngay giữa trung tâm thủ đô.

Chiến lược của Masterise Homes là gì khi công bố giải pháp ‘nhà đổi nhà’? Chiến lược của Masterise Homes là gì khi công bố giải pháp ‘nhà đổi nhà’?

Tuần qua, thị trường bất động sản Việt được phen dậy sóng với sự xuất hiện của giải pháp 'nhà đổi nhà' do Masterise Homes công bố. Bên cạnh những phản hồi tích cực, không ít người tỏ ra ngạc nhiên với giải pháp còn quá mới mẻ này.

NGÂN HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên