Tag: Masterise

Xe máy, laptop, bộ đồ hàn… giúp người trẻ vượt khó khăn

TTO - Nhận chiếc xe máy ba bánh được thiết kế rất chỉn chu dành riêng cho người khuyết tật, Ngô Tứ Hổ (30 tuổi) ở quận Tân Phú (TP.HCM) rất vui. Chiếc xe sẽ là bạn đồng hành cùng anh chàng "xương thủy tinh" giàu nghị lực này đi học, đi làm.

Trao sinh kế làm bạn đồng hành, mở lối giúp thanh niên khó khăn

TTO - Niềm vui rạng ngời trên gương mặt của các thanh niên khuyết tật trong lễ trao tặng sáng 26-8. Cầm trên tay chiếc laptop mới tinh, họ cười giòn tan: 'Cảm ơn đã giúp đỡ chúng tôi'.

Không lùi bước trong cuộc chiến số phận

TTO - Con gái đầu lòng, rồi đứa con trai thứ ra đời, người cha chết lặng khi cả hai đều nhiễm di chứng chất độc da cam. Con không lành lặn, ông càng phải dạy chúng biết nỗ lực vươn lên bằng chính sức lao động của mình.

Masterise Group hỗ trợ xây dựng 400 căn nhà Đại đoàn kết tặng người nghèo

Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Masterise Group vừa ký thỏa thuận hợp tác xây dựng 400 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình nghèo tại 9 địa phương trên cả nước.

Mang sức hút của phố Nguyễn Huệ - Lê Lợi đến The Global City

TTO - Masterise Homes - đơn vị phát triển dự án - cho biết sẽ đầu tư cho kiến trúc, cảnh quan và tiện ích của đại đô thị tại TP Thủ Đức.

Bất động sản Việt Nam tham vọng 'xuất khẩu' căn hộ hàng hiệu

Ngay sau khi khởi động, nhà phát triển căn hộ hàng hiệu Ritz-Calrton đầu tiên tại Hà Nội đã lên kế hoạch mở bán sang các thị trường như Châu Âu, Trung Đông.

LUMIÈRE riverside thành công khẳng định năng lực quốc tế của Masterise Homes

Với lượt cầu vượt cung trong đợt mở bán cuối ngày 25-4, LUMIÈRE riverside - viên kim cương cuối cùng của Thảo Điền đã ngay lập tức hâm nóng thị trường bất động sản khu vực quận 2.

Lumière riverside - tinh tế trong từng chi tiết

Thấu hiểu nhu cầu của nhóm khách hàng thu nhập cao người Việt và nước ngoài, Masterise Homes đã tiên phong áp dụng tiêu chuẩn quốc tế cho Lumière Riverside để mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp ngang những dự án căn hộ cao cấp ở Dubai, Hongkong...

Lumiere Riverside - câu chuyện về sự ra đời của kiến trúc Leafscape độc đáo

Thiên nhiên là nơi sản sinh ra những cấu trúc kỳ diệu nhất và cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều công trình kiến trúc ấn tượng.