Tag: bất động sản công nghiệp

VRG có 3 khu công nghiệp trong Top 10 công ty bất động sản công nghiệp uy tín năm 2024

Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam (VRG) có 3 khu công nghiệp trong Top 10 công ty bất động sản công nghiệp uy tín, bao gồm Công ty CP Đầu tư Sài Gòn VRG, Công ty CP KCN Nam Tân Uyên, Công ty CP KCN Tân Bình.

Bổ sung 322.000m² vào nguồn cung bất động sản công nghiệp

Miền bắc Việt Nam dự kiến chào đón nguồn cung bất động sản công nghiệp và hậu cần mới lên tới 322.000m².

Úc: Mục tiêu đầu tư bất động sản công nghiệp hàng đầu thế giới năm 2024

89% các nhà đầu tư bất động sản toàn cầu có ý định triển khai vốn vào thị trường bất động sản công nghiệp Úc trong năm 2024.

Doanh nghiệp địa ốc nặng gánh nỗi lo dòng tiền

Ngay trong tháng 1 này, có 15.600 tỉ đồng trái phiếu doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản đáo hạn. Dù có dấu hiệu tích cực, nhận định về khó khăn chung của các doanh nghiệp trong năm 2024 vẫn tập trung vào: áp lực dòng tiền.

Thị trường bất động sản công nghiệp tiếp tục khả quan

Các chuyên gia dự báo trong năm nay, diện tích hấp thụ của toàn thị trường bất động sản công nghiệp sẽ cao hơn so với năm trước, cho thấy sự hồi phục của nguồn cầu.

'Ông trùm' bất động sản nào còn trụ trong danh sách Forbes 400?

Các văn phòng cho thuê trống rỗng và các cửa hàng bán lẻ đóng cửa, khiến giá trị bất động sản ở các thành phố khắp đất nước Mỹ giảm sút. Nhưng có phải ai cũng bị "tổn thương"?

Giá thuê đất công nghiệp ở miền Nam cao hơn miền Bắc 60 USD/m2

Bất động sản công nghiệp là điểm sáng của thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm nay, tuy nhiên giá thuê đất công nghiệp đang có sự chênh lệch rất lớn giữa miền Nam và miền Bắc.

Giá thuê đất khu công nghiệp tại TP.HCM đắt nhất cả nước

Giá thuê đất khu công nghiệp tại TP.HCM đắt nhất cả nước.

Bất động sản công nghiệp sáng hơn nhờ hạ tầng kết nối tốt

Việc phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ nhằm tăng kết nối vùng trở thành điểm sáng giúp bất động sản công nghiệp tăng trưởng trong thời gian tới.

Giá thuê đất khu công nghiệp tăng mạnh, dự báo giữ ở mức cao

TTO - Nhờ tỉ lệ lấp đầy các khu công nghiệp cao, giá thuê đất tại đây đã tăng trở lại trong 6 tháng đầu năm 2022. Giá thuê tại khu vực phía Bắc tăng 5 - 12%, khu vực phía Nam tăng 8 - 13% so với cùng kỳ năm trước.