Tag: Bất động sản công nghiệp

Giá thuê đất khu công nghiệp tại TP.HCM đắt nhất cả nước

Giá thuê đất khu công nghiệp tại TP.HCM đắt nhất cả nước.

Bất động sản công nghiệp sáng hơn nhờ hạ tầng kết nối tốt

Việc phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ nhằm tăng kết nối vùng trở thành điểm sáng giúp bất động sản công nghiệp tăng trưởng trong thời gian tới.

Giá thuê đất khu công nghiệp tăng mạnh, dự báo giữ ở mức cao

TTO - Nhờ tỉ lệ lấp đầy các khu công nghiệp cao, giá thuê đất tại đây đã tăng trở lại trong 6 tháng đầu năm 2022. Giá thuê tại khu vực phía Bắc tăng 5 - 12%, khu vực phía Nam tăng 8 - 13% so với cùng kỳ năm trước.

FDI dịch chuyển về 'vùng trũng'

TTO - Nhiều địa phương vốn được coi là "vùng trũng", ít nhận được sự quan tâm, nay cũng thu hút được nhiều vốn FDI.

Điều làm bất động sản công nghiệp ‘nóng’ lên trong thời gian qua là gì?

Nhờ đòn bẩy của hạ tầng giao thông cùng sự quan tâm đặc biệt của Chính phủ, bất động sản công nghiệp trở nên sôi động trên thị trường. Theo dự báo của nhiều chuyên gia ngành bất động sản, loại hình này sẽ dần 'nóng' và được nhiều người đón nhận.

Sức bật bất động sản công nghiệp tại La Gi

Sau Bắc Giang hay Bình Dương, La Gi - Bình Thuận được các chuyên gia nhận định sẽ là địa phương có nhiều tiềm năng về bất động sản công nghiệp.

Becamex IDC niêm yết trên sàn HOSE

Doanh nghiệp có vốn nhà nước lớn nhất tỉnh Bình Dương được niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán TP.HCM, đồng thời có kế hoạch phát hành thêm trái phiếu và bán cổ phần với tổng giá trị lên tới hàng ngàn tỉ đồng.

Thị trường bất động sản công nghiệp Bắc Bộ tăng trưởng mạnh

Quý đầu tiên của năm 2019, thị trường bất động sản công nghiệp ghi dấu ấn mạnh mẽ với sự phát triển ấn tượng của khu vực Bắc Bộ.

Bất động sản công nghiệp tiếp tục khởi sắc

TTO - Cùng với các mảng văn phòng hay bán lẻ, phân khúc bất động sản công nghiệp được dự báo sẽ có nhiều bứt phá nhờ tăng trưởng từ ngành sản xuất và đầu tư nước ngoài.

Cơn sốt bất động sản Việt Nam sẽ đến lúc hạ nhiệt

Dù nhận định sức nóng của thị trường bất động sản vẫn sẽ kéo dài trong thời gian tới nhưng ông Stephen Wyatt, tổng giám đốc JLL Việt Nam, cho rằng sớm hay muộn cơn sốt này sẽ phải hạ nhiệt theo đúng chu kỳ phát triển của thị trường khi mùa mưa đến.