01/12/2021 15:53 GMT+7

Bắt đầu mở bán tour trên sàn thương mại điện tử

N.BÌNH
N.BÌNH

TTO - Ngày hội du lịch TP.HCM năm 2021 vừa được khởi động bằng việc ra mắt 'Sàn giao dịch du lịch điện tử' cũng như các gian hàng trực tuyến của doanh nghiệp lữ hành, tăng tương tác với người tiêu dùng.

Bắt đầu mở bán tour trên sàn thương mại điện tử - Ảnh 1.

Một gian hàng trực tuyến của doanh nghiệp du lịch trong Ngày hội du lịch TP.HCM - Ảnh: N.BÌNH

Theo Sở Du lịch TP.HCM, toàn bộ sản phẩm và dịch vụ du lịch nội địa đã chính thức được mở bán trên "Sàn giao dịch du lịch điện tử" của Shopee.

Người dùng chỉ cần chọn sản phẩm, đặt mua với hình thức trả trước qua ShopeePay hoặc thẻ tín dụng/ghi nợ, sau đó voucher du lịch sẽ được nhà bán gửi trực tiếp cho khách qua tính năng Shopee Chat thuộc ứng dụng mua sắm Shopee.

Tổng cộng 10.000 voucher giảm giá cũng sẽ được tung ra dịp này và áp dụng trực tiếp khi mua sản phẩm và dịch vụ du lịch có giá trị bất kỳ.

Chương trình đặt mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm và dịch vụ du lịch tại TP, phục hồi hoạt động kinh doanh và tăng cường chuyển đổi số để thích ứng với tình hình mới, giúp người dùng tìm được những dịch vụ du lịch ở các lĩnh vực như lữ hành, khách sạn, ẩm thực, mua sắm, vui chơi và vận chuyển với giá ưu đãi. 

Trong khi đó, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành cũng đã hoàn thiện và giới thiệu các gian hàng 3D đến người dùng trong Ngày hội du lịch TP.HCM năm 2021 lần thứ 17, dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 4 đến 25-12. 

Cập nhật mới của Sở Du lịch TP cho biết đã có hơn 112 đơn vị đăng ký tham gia, trong đó có 20 doanh nghiệp du lịch; 29 khách sạn, 6 doanh nghiệp vận tải, dịch vụ; 12 doanh nghiệp cung ứng điểm tham quan và dịch vụ du lịch, 7 doanh nghiệp làm hàng lưu niệm và 38 cơ quan xúc tiến du lịch tỉnh, thành.

Theo các doanh nghiệp, hiện các chùm tour nội ô đang được nhiều khách quan tâm vì giá tốt và đi về trong ngày, rất tiện cho người dân thư giãn, thay đổi không khí trong dịp cuối năm. 

Chùm tour tham quan, vui chơi giải trí tại TP.HCM:

Tham quan Bảo tàng TP.HCM: giảm 30% vé tham quan cho tất cả đối tượng khách tham quan từ ngày 1-1 đến 15-2-2022.

Tham quan tòa nhà Skydec - Bitexco: mua 1 tặng 1 vé từ ngày 4 đến 25-12.

Tham quan và chụp hình tại Bảo tàng 3D Artinus: giảm 50.000 đồng/vé.

Tham quan Bảo tàng Y học cổ truyền Fito: mua 10 vé tặng 3 vé.

Vui chơi tại Làng du lịch Cá Gô Đồng với giá chỉ từ 100.000 đồng/khách.

Vui chơi giải trí tại Khu sinh thái giáo dục Về Quê với giá chỉ từ 50.000 đồng/khách.

Tham quan, vui chơi giải trí tại Khu du lịch Một thoáng Việt Nam: mua 10 vé tặng 2 vé.

Chương trình City tour với những sản phẩm mới lạ bên cạnh những sản phẩm truyền thống với gần 30 chương trình như:

Du lịch nội đô thành phố: khám phá những công trình kiến trúc quan trọng và có những giá trị về mặt lịch sử lẫn văn hóa ngay giữa lòng TP với giá chỉ từ 249.000 đồng, do Công ty Ảnh Việt, Urbanist Travel, Chim Cánh Cụt… tổ chức:

Tour tham quan học tập chuyên đề tại Dinh Độc Lập bằng xe Hop on Hop off.

Tour khám phá những viên ngọc hiện đại Sài Gòn.

Tou khám phá câu chuyện Chợ Lớn.

Biệt động Sài Gòn - Dinh Độc Lập.

Theo dòng lịch sử những dấu chân thầm lặng Biệt động Sài Gòn.

Lần theo dấu vết Tỉ phú Sài Gòn.

Giấc mơ xanh giữa lòng thành phố

Nắng Sài Gòn

Du lịch trên sông: khách du lịch được trải nghiệm một hình thức di chuyển mới để tham quan và khám phá thành phố với giá chỉ từ 250.000 đồng do Công ty Saigontourist, Thuyền Sài Gòn, B&B Travel, Chim Cánh Cụt… tổ chức

Tour Hải trình xanh Cần Giờ: khám phá Thiềng Liềng, đảo Thạnh An và Khu du lịch Vàm Sát.

Tour Lãng mạn trên dòng kênh huyền thoại, Tour Vọng Nguyệt, Tour Sử - Xanh, Huyền thoại một dòng kênh: ngắm cảnh thành phố dọc theo kênh Thị Nghè.

Chương trình tham quan về Củ Chi: tham quan và khám phá một trong mười công trình ngầm ngoạn mục nhất thế giới - Địa đạo Củ Chi với giá vé khuyến mại 5 - 10%, chỉ từ 399.000 đồng do các công ty du lịch lữ hành Saigontourist, Vietravel, Saco, TST, Vietjet Tours,… tổ chức. Thời gian áp dụng đến cuối năm 2021.

Tour du lịch vùng xanh - Củ Chi

Tour Màu xanh trên vùng đất thép

Tour khám phá Củ Chi

Chương trình tham quan Cần Giờ: - Lá phổi xanh của thành phố với các chương trình khám phá Cần Giờ bằng đường bộ và đường sông với giá vé khuyến mại 5 - 40%, chỉ từ 599.000đ do Công ty Saigontourist, Vietravel, Saco, TST, Vina Group, Hành trình Á Châu, HaHa Travel, Chim Cánh Cụt… tổ chức. Thời gian áp dụng đến cuối năm 2021.

Tour Hải trình xanh Cần Giờ

Tour sinh thái Cần Giờ

Tour Cần Giờ - lá phổi xanh

Tour Hành trình xanh Cần Giờ, Vàm Sát

Tour Ốc đảo xanh Cần Giờ

Cần Giờ có một Sài Gòn rất khác.

Sàn thương mại điện tử Sàn thương mại điện tử 'rần rần' chuyển đổi phương thức thanh toán

Ví điện tử với lợi thế an toàn, tiện lợi đang thể hiện tốt vai trò hỗ trợ phục hồi nền kinh tế. Sàn thương mại điện tử cũng nhanh chóng bắt kịp xu thế thanh toán khi hợp tác với các ví uy tín.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận