Tag: Ngày hội du lịch TPHCM

Ngày hội Du lịch TP.HCM: Các công ty du lịch bội thu

Ngày 7-4, các gian hàng ở Ngày hội du lịch TP.HCM (quận 1) chứng kiến lượng khách đổ về đông hơn những ngày trước khi nhiều người tranh thủ ngày cuối cùng để đặt tour nhận quà tặng, ưu đãi cho các chuyến du lịch sắp tới.

Ngày hội Du lịch TP.HCM 2024 thắng lớn nhờ khuyến mãi thật

Ngày hội Du lịch TP.HCM 2024 đã mở ra nhiều điều thú vị để người dân, du khách trong và ngoài nước khám phá, trải nghiệm văn hóa, dịch vụ, đặc biệt là săn tour giá tốt cho dịp lễ 30-4 và 1-5 sắp tới.

Ngày hội du lịch TP.HCM: Khách chi hàng chục tỉ đồng mua tour khuyến mãi

Ngày 5-4, nhiều người đổ về Ngày hội du lịch TP.HCM (diễn ra tại công viên 23-9 từ ngày 4 đến 7-4) để săn tour giảm giá khuyến mãi, trải nghiệm các hoạt động vui chơi bất chấp thời tiết nắng nóng.

Du lịch hè 'né' giá vé bay cao

Ngay từ sáng 4-4, khá đông người dân, du khách tìm đến các gian hàng tại Ngày hội du lịch TP.HCM để "săn" tour khuyến mãi, trong đó ưu tiên tour đường bộ hay tour đi nước ngoài, tránh phụ thuộc tour đường hàng không...

Xây dựng TP.HCM thành trung tâm du lịch MICE của khu vực

TP.HCM cần mạnh dạn có kế hoạch và chính sách thu hút để trở thành trung tâm tổ chức du lịch MICE của khu vực, cạnh tranh với các điểm đến khác của Đông Nam Á.

Người dân săn tour kích cầu, loạt deal được chốt sớm

Sáng 4-4, ngay khi Ngày hội Du lịch TP.HCM 2024 vừa mới mở cửa, rất đông người dân đã đến công viên 23-9, Q.1 để săn tour kích cầu và chốt tour trước "cơn mưa ưu đãi" hấp dẫn của các doanh nghiệp du lịch, lữ hành.

Nhiều tour giảm giá mạnh tại Ngày hội du lịch TP.HCM

Hầu hết các sản phẩm này sẽ được giới thiệu tại Ngày hội du lịch TP.HCM, dự kiến diễn ra từ ngày 4 đến 7-4 tại công viên 23-9, quận 1

Giá vé máy bay tăng làm 'nóng' Ngày hội Du lịch TP.HCM 2024

Trước tình hình giá vé máy bay tăng và khan hiếm máy bay ngay trong cao điểm đi lại, các doanh nghiệp du lịch được khuyến khích giới thiệu những đường tour mới, giảm phụ thuộc tour đường hàng không.

Bắt đầu những ngày săn tour du lịch 'siêu khuyến mãi'

Tối 6-4, Ngày hội du lịch TP.HCM lần thứ 19 đã thu hút rất đông người dân, du khách trong và ngoài nước đến công viên 23-9, quận 1, để cùng bắt đầu những ngày săn tour giảm giá tưng bừng của năm.

Tour giá rẻ, phiếu giảm giá ở Ngày hội du lịch TP.HCM 2023

Hàng trăm tour tuyến, dịch vụ du lịch giảm giá, voucher ưu đãi đang chờ người dân, du khách trong và ngoài nước tại Ngày hội du lịch TP.HCM 2023.