Chủ nhật, ngày 13 tháng 6 năm 2021

Bắt cặp tình nhân trộm hàng loạt xe máy để lấy tiền mua ma túy

12/01/2021 10:35 GMT+7

TTO - Cả hai khai nhận là người tình của nhau, để có tiền tiêu xài cá nhân và mua ma túy sử dụng, cả hai lên kế hoạch đi tìm xe máy để trộm ở 2 tỉnh Tiền Giang và Long An.

Bắt cặp tình nhân trộm hàng loạt xe máy để lấy tiền mua ma túy - Ảnh 1.

Nhân và Kiều tại cơ quan công an - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 12-1, thượng tá Trương Văn Sáu - trưởng Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Tiền Giang - cho biết vừa bắt Huỳnh Đức Phú Nhân (25 tuổi, ngụ P.10, TP Mỹ Tho) và Lê Thị Diễm Kiều (24 tuổi, ngụ xã An Lục Long, huyện Châu Thành, tỉnh Long An) để điều tra về hành vi "trộm cắp tài sản".

Theo cơ quan công an, sau một thời gian theo dõi, thời gian gần đây tại các huyện Châu Thành, Chợ Gạo và TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang và huyện Châu Thành, TP Tân An, tỉnh Long An liên tục xảy ra nhiều vụ mất trộm xe với thủ đoạn nhanh gọn.

Sau đó Phòng PC02 Công an tỉnh Tiền Giang lập chuyên án, lực lượng cảnh sát hình sự xác định Nhân và Kiều là hai người nghi vấn.

Khoảng 14h30 ngày 11-1, Nhân và Kiều đến một tiệm sửa xe ở xã Bình Đức, huyện Châu Thành thì trinh sát hình sự mời hai người này về làm việc.

Tại cơ quan công an, Nhân và Kiều thừa nhận hành vi trộm xe máy ngày 4-12-2020 tại xã An Lục Long, huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Ngoài ra, cả hai còn khai nhận đã thực hiện trót lọt ba vụ trộm xe máy ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang và huyện Châu Thành, tỉnh Long An.

Cả hai khai nhận là người tình của nhau, để có tiền tiêu xài cá nhân và mua ma túy sử dụng, cả hai lên kế hoạch đi tìm xe máy để trộm.

Bắt hai đối tượng trộm xe máy liên tỉnh Bắt hai đối tượng trộm xe máy liên tỉnh

TTO - Sáng 10-10, Công an thành phố Mỹ Tho đã quyết định tạm giữ hình sự 2 đối tượng Huỳnh Văn Mạnh (21 tuổi, ngụ Q.3, TP.HCM) và Lương Xuân Phú (23 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) để điều tra hành vi trộm xe máy.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận