20/10/2022 17:25 GMT+7

Bắt bảy thanh thiếu niên đánh chết nam sinh lớp 11

SƠN LÂM
SƠN LÂM

TTO - Qua làm việc với 14 người liên quan, cơ quan điều tra đã xác định bảy thanh thiếu niên tham gia gây thương tích khiến nam học sinh lớp 11 chết. Bảy thanh thiếu niên này đã bị khởi tố, bắt tạm giam.

Bắt bảy thanh thiếu niên đánh chết nam sinh lớp 11 - Ảnh 1.

Trường THCS&THPT Nguyễn Văn Rành nơi em K. theo học - Ảnh: AN LONG

Chiều 20-10, thông tin từ Công an TP Tân An, Long An cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Tân An đã ra quyết định khởi tố vụ án cố ý gây thương tích, đồng thời khởi tố bị can, bắt tạm giam bảy người liên quan đến vụ nam học sinh lớp 11 bị đánh chết vào ngày 18-10.

Bảy bị can đã bị bắt tạm giam gồm Nguyễn Trần Trung K. (15 tuổi), Nguyễn Hải Đ. (15 tuổi), Võ Nguyễn Hoàng Long (18 tuổi), Tạ Hoàng Ph. (16 tuổi), Lê Trần Duy Kh. (15 tuổi), Nguyễn Hoàng T. (15 tuổi, cùng ngụ phường 2, TP Tân An) và Trần Lê Kh. (sinh ngày 25-11-2004, chưa đủ 18 tuổi, ngụ phường 7, TP Tân An).

Riêng Võ Nguyễn Hoàng Long bị tạm giam 4 tháng, còn các bị can còn lại chưa đủ 18 tuổi nên tạm giam 2 tháng.

Theo thông tin ban đầu, từ khoảng ba tuần trước, N.B.K. (ngụ huyện Châu Thành, Long An), học sinh lớp 11 Trường THCS & THPT Nguyễn Văn Rành (TP Tân An, tỉnh Long An), có xảy ra mâu thuẫn với một học sinh lớp 10 cùng trường. Sau đó, học sinh lớp 10 này đã chia sẻ câu chuyện với nhóm bạn khác bên ngoài nhà trường.

Đến chiều 17-10, K. cùng một số bạn trong trường đến một địa điểm vắng tại TP Tân An để "nói chuyện" với nhóm học sinh xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, học sinh xảy ra mâu thuẫn với K. ở trong trường không xuất hiện, mà một nhóm thiếu niên lạ mặt đã xông vào đánh K..

Nhiều thiếu niên đã dùng nón bảo hiểm, tay và chân đánh liên tục vào vùng đầu, bụng K.. K. sau đó được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An và chuyển tiếp lên Bệnh viện Chợ Rẫy với tình trạng xuất huyết não, vỡ xương hàm.

Đến trưa 18-10, K. đã chết tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan điều tra Công an TP Tân An đã triệu tập 14 người liên quan và xác định bảy bị can trên đã tham gia gây thương tích cho K.. Trong số này, Nguyễn Trần Trung K. được xác định là người đã chủ mưu, lôi kéo những người khác đánh K..

Ngoài Lê Trần Duy Kh. đang là học sinh lớp 10 tại trường cao đẳng nghề, các thanh thiếu niên còn lại đều đã nghỉ học.

Cũng trong ngày 20-10, gia đình đã làm lễ an táng cho K..

Hẹn giải quyết mâu thuẫn ngoài trường, một học sinh lớp 11 bị đánh chết Hẹn giải quyết mâu thuẫn ngoài trường, một học sinh lớp 11 bị đánh chết

TTO - Mâu thuẫn với học sinh cùng trường, K. và một số bạn hẹn nhau "giải quyết mâu thuẫn" nhưng khi tới nơi, không thấy nhóm học sinh được hẹn mà bị một nhóm thanh niên lao đến hành hung. Hơn một ngày sau, K. đã tử vong do bị đánh quá nặng.

SƠN LÂM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên