18/10/2022 21:37 GMT+7

Hẹn giải quyết mâu thuẫn ngoài trường, một học sinh lớp 11 bị đánh chết

AN LONG
AN LONG

TTO - Mâu thuẫn với học sinh cùng trường, K. và một số bạn hẹn nhau "giải quyết mâu thuẫn" nhưng khi tới nơi, không thấy nhóm học sinh được hẹn mà bị một nhóm thanh niên lao đến hành hung. Hơn một ngày sau, K. đã tử vong do bị đánh quá nặng.

Hẹn giải quyết mâu thuẫn ngoài trường, một học sinh lớp 11 bị đánh chết - Ảnh 1.

Trường THCS & THPT Nguyễn Văn Rành (TP Tân An, tỉnh Long An)

Tối 18-10, thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An cho biết K., học sinh lớp 11A1 Trường THCS & THPT Nguyễn Văn Rành (TP Tân An, tỉnh Long An), đã chết sau khi bị một nhóm thanh niên hành hung bên ngoài nhà trường.

Bước đầu, nhà trường đã có báo cáo sơ bộ về vụ việc. Theo đó, qua xác minh từ nhà trường cho thấy khoảng 3 tuần trước, K. đã có xảy ra mâu thuẫn với một học sinh lớp 10 cùng trường.

Sau đó, học sinh lớp 10 này đã chia sẻ với nhóm bạn khác bên ngoài trường. Nhóm bạn của học sinh lớp 10 này đã kết nối mạng xã hội Facebook với K.

Đến chiều 17-10, K. đã hẹn nhau với một số học sinh khác đến một chỗ trên đường tỉnh 827, TP Tân An để "giải quyết mâu thuẫn". Tuy nhiên, nhóm học sinh hẹn với K. không thấy đâu mà chỉ có một nhóm đông thanh niên xuất hiện tại điểm hẹn, đánh K. và hai người bạn cùng lớp.

K. bị đánh bị thương nặng, được bạn học đi cùng chuyển vào Bệnh viện Đa khoa Long An cấp cứu và sau đó đã được chuyển tiếp lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) với tình trạng chấn thương vùng đầu nghiêm trọng.

Đến chiều 18-10, K. đã không qua khỏi. Hiện Công an tỉnh Long An đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Nam sinh viên bị nhóm bạn đánh gục giữa hành lang giảng đường Nam sinh viên bị nhóm bạn đánh gục giữa hành lang giảng đường

TTO - Các cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh vụ việc một nam sinh Trường đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội bị nhóm bạn lao vào đánh tới tấp ở hành lang giảng đường.

AN LONG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên