Thứ 5, ngày 24 tháng 6 năm 2021

Bắt 14 thanh thiếu niên chạy xe máy tốc độ cao trên quốc lộ 53

29/04/2021 16:31 GMT+7

TTO - Công an Trà Vinh phát hiện nhóm thanh niên tại các tỉnh Cà Mau, Vĩnh Long, An Giang, Trà Vinh chạy xe máy tốc độ cao trong đêm khuya trên quốc lộ 53 nên chặn bắt. Nhiều thanh thiếu niên đã bỏ lại xe máy, lẩn trốn trong đêm.

Bắt 14 thanh thiếu niên chạy xe máy tốc độ cao trên quốc lộ 53 - Ảnh 1.

Công an Trà Vinh tạm giữ 25 xe máy các loại - Ảnh: Công an Trà Vinh

Rạng sáng 29-4, lực lượng CSGT Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp công an các đơn vị, địa phương kịp thời bắt giữ một nhóm thanh thiếu niên tụ tập chạy xe tốc độ cao, gây mất an ninh trật tự trên quốc lộ 53 đoạn địa phận xã Thông Hòa (huyện Cầu Kè).

Khi phát hiện lực lượng CSGT, nhiều thanh thiếu niên đã bỏ lại xe máy, lẩn trốn trong đêm. Tại hiện trường, cảnh sát bắt giữ 14 thanh thiếu niên liên quan, tạm giữ 25 xe máy các loại. Qua kiểm tra, nhiều xe máy đã được thay đổi kết cấu, không gắn biển số hoặc xe biển số giả. 

Bắt 14 thanh thiếu niên chạy xe máy tốc độ cao trên quốc lộ 53 - Ảnh 2.

Nhóm thanh thiếu niên bị bắt giữ trên quốc lộ 53 - Ảnh: Công an Trà Vinh

Những người liên quan sau đó được đưa về trụ sở công an, khai nhận ngụ tại các tỉnh Cà Mau, An Giang, Vĩnh Long và Trà Vinh, có tuổi đời từ 16 đến 28 tuổi. 

Cơ quan công an đã lập hồ sơ, tiến hành các bước điều tra để xử lý theo quy định. 

'Quái xế' thừa nhận đua xe nhưng vẫn khó khởi tố, vì sao?

TTO - Việc xử lý hình sự những thanh niên đua xe trái phép gặp rất nhiều khó khăn vì dù những người này đã thừa nhận hành vi, cơ quan chức năng vẫn cần phải chứng minh cuộc đua đó có trọng tài, thời điểm xuất phát, thời điểm kết thúc...

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận