Barca không cho Messi ra đi, đề nghị gia hạn thêm 2 năm

03/09/2020 05:02 GMT+7

TTO - Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin cuộc gặp đầu tiên giữa cha của Messi, ông Jorge Messi và chủ tịch Barcelona Josep Maria Bartomeu đã kết thúc trong bế tắc và việc Lionel Messi rời Barcelona sẽ còn kéo dài thêm nữa.

Barca không cho Messi ra đi, đề nghị gia hạn thêm 2 năm - Ảnh 1.

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu (phải) khẳng định sẽ không để Messi ra đi - Ảnh: EUROSPORT

Hôm 2-9, cha của Messi đã bay từ Argentina sang Tây Ban Nha để gặp chủ tịch Josep Maria Bartomeu nhằm thảo luận về tương lai của Lionel Messi sau khi cầu thủ này thông báo muốn chấm dứt hợp đồng với Barcelona.

Theo tường thuật của các hãng tin Catalan, cuộc gặp giữa cha của Messi và chủ tịch Bartomeu kéo dài gần 2 giờ đồng hồ và kết thúc trong bế tắc khi cả hai không tìm được tiếng nói chung về tương lai của Lionel Messi.

Trong cuộc gặp, chủ tịch Bartomeu nói sẽ không để Lionel Messi ra đi và khẳng định cầu thủ người Argentina là một phần quan trọng trong các dự án dưới thời tân HLV Ronald Koeman. Ngoài ra, chủ tịch Bartomeu cũng đề nghị Lionel Messi gia hạn hợp đồng thêm 2 năm để tiếp tục gắn bó với sân Nou Camp.

Đáp lại, cha của Messi tuyên bố con trai ông muốn rời sân Nou Camp ngay trong mùa hè này và khẳng định trong hợp đồng có điều khoản cho phép Lionel Messi được chấm dứt hợp đồng với Barcelona.

Tờ Mundo Deportivo còn trích dẫn thêm, ông Jorge đã nói với chủ tịch Bartomeu rằng Lionel thấy quãng thời gian 20 năm gắn bó với Barcelona của anh ấy đã kết thúc. Đó là lý do tại sao anh ấy không có mặt trong các buổi tập chuẩn bị cho mùa giải mới của đội bóng xứ Catalan.

Do cả hai đều giữ vững quan điểm nên cuộc gặp đầu tiên giữa cha Messi với chủ tịch Bartomeu đã kết thúc trong bế tắc. Dự kiến, hai bên sẽ có cuộc gặp mặt thứ hai trong vài ngày tới để giải quyết dứt điểm tương lai của Lionel Messi.

Messi đồng ý ký hợp đồng 5 năm 19.000 tỉ đồng với Manchester City Messi đồng ý ký hợp đồng 5 năm 19.000 tỉ đồng với Manchester City

TTO - Báo Daily Record (Anh) ngày 2-9 đưa tin tiền đạo Lionel Messi đã đồng ý ký hợp đồng 5 năm trị giá 835 triệu USD (khoảng 19.000 tỉ đồng) với chủ sở hữu của Manchester City (M.C) là City Football Group (CFG).

H.LAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận