Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

2-9 là ngày quyết định tương lai của Lionel Messi

31/08/2020 09:43 GMT+7

TTO- Tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha) ngày 30-8 xác nhận: Lionel Messi và Barca sẽ có cuộc gặp quyết định để nói chuyện về tương lai của anh tại văn phòng ở sân Nou Camp vào ngày 2-9.

2-9 là ngày quyết định tương lai của Lionel Messi - Ảnh 1.

Lionel Messi muốn chia tay êm đẹp nhưng Barca đã từ chối - Ảnh: Reuters

Theo tường thuật cụ thể, chủ tịch Barca Josep Maria Bartomeu sẽ có cuộc gặp nói chuyện với Messi cùng cha của anh là Jorge Messi tại văn phòng sân Nou Camp vào ngày 2-9. Cuộc gặp này sẽ giải quyết mọi chuyện và quyết định tương lai của Messi.

Trong khi đó theo nguồn tin từ phóng viên người Tây Ban Nha Alfredo Martinez, trong một tuần qua tiền đạo Lionel Messi đã hai lần xin nói chuyện thân tình để chia tay êm đẹp với Barca nhưng lãnh đạo đội bóng này đã từ chối.

Câu chuyện đi hay ở của Messi đang trở thành đề tài nóng nhất của làng bóng đá thế giới. Mới đây phóng viên nổi tiếng Alfredo Martinez đang công tác ở đài phát thanh Horizon Radio đã tiết lộ rằng Messi muốn chia tay êm đẹp với "mối tình đầu" Barca, khi hai lần yêu cầu được gặp gỡ và nói chuyện thân tình nhưng bị từ chối.

Alfredo Martinez nói: "Messi đã hai lần đề xuất cuộc nói chuyện thân thiện với Barca và anh ấy muốn giải quyết mọi chuyện êm đẹp. Anh ấy hi vọng sẽ tránh kiện tụng với đội bóng mà anh ấy yêu mến. Messi không muốn chống đối Barca và không muốn làm người hâm mộ đau đớn".

Nhưng trước sự yêu cầu của Messi, ban lãnh đạo Barca, dẫn đầu là chủ tịch Bartomeu, đã không chịu thương lượng mà kiên quyết sẽ không để ngôi sao người Argentina ra đi. Bất cứ ai muốn Messi phải trả đủ số tiền 700 triệu euro giải phóng hợp đồng.

Dù hợp đồng giải phóng này được báo chí phát hiện là "không có hiệu lực" nhưng ban tổ chức Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga) vẫn lên tiếng ủng hộ Barca.

Cụ thể La Liga tuyên bố Messi không được ra đi theo dạng tự do, mà phải trả đủ khoản tiền giải phóng hợp đồng. Sự việc này vẫn đang tiếp diễn căng thẳng và nhiều khả năng hai bên phải "gặp nhau trên tòa".

Messi Messi 'hóa' thành huyền thoại Che Guevara

TTO - Nghệ sĩ lừng danh người Ý Salvatore Benintende đã 'biến' Lionel Messi thành nhà cách mạng nổi tiếng Che Guevara trong tác phẩm 'Tạm biệt, chỉ huy' để tri ân những gì mà siêu sao này đã đóng góp cho Barca.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận