Thứ 3, ngày 24 tháng 5 năm 2022

Barca 'bắt chẹt' Messi khi ra điều kiện 'không tưởng'

01/09/2020 10:37 GMT+7

TTO - Theo thông tin từ đài phát thanh Tây Ban Nha RAC1, ban lãnh đạo Barca đã đồng ý cho ngôi sao người Argentina Lionel Messi ra đi với điều kiện "không tưởng" và gần như là "bất khả thi".

Barca bắt chẹt Messi khi ra điều kiện không tưởng - Ảnh 1.

Theo đó phía Barca đã "tỏ ra nhượng bộ" khi tuyên bố chấp nhận để Messi ra đi tự do với 2 yêu cầu: đầu tiên là Messi sẽ không được nhận được một đồng tiền lương nào trong mùa giải tới; thứ hai là Messi phải ngồi chơi xơi nước, không được ra sân đá cho bất cứ đội bóng nào từ đây cho đến mùa hè năm 2021.

Cả hai yêu cầu này gần như là "quá đáng" và không thể nào được chấp nhận từ phía Messi. Vì đối với bất cứ cầu thủ nào, không được thi đấu trong một năm dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với phong độ và yêu cầu này chẳng khác nào "treo giò" Messi một năm.

Ở một diễn biến khác, kênh truyền hình ESPN khẳng định cuộc gặp gỡ được cho là quyết định giữa Messi với chủ tịch Barca Bartomeu ngày 2-9 nhiều khả năng "sẽ không giải quyết được vấn đề" vì cả 2 đều không chịu nhượng bộ nhau.

Trong những ngày qua, Messi đã rất nhiều lần gọi điện trực tiếp với ông Bartomeu để bàn về việc ra đi nhưng chủ tịch của Barca đã không chịu nghe máy. Ông cũng từng chối gặp gỡ thân tình với Messi để giải quyết trong êm thấm vụ việc. 

Mới đây Messi đã từ chối kiểm tra y tế trước mùa giải mới và không xuất hiện trong buổi tập trung đầu tiên của Barca dưới thời HLV Koeman. 

CĐV của tân binh Bundesliga kêu gọi quyên góp hơn 1 tỉ USD để mua... Messi CĐV của tân binh Bundesliga kêu gọi quyên góp hơn 1 tỉ USD để mua... Messi

TTO - Câu chuyện về việc đi hay ở của Messi là đề tài gây chú ý thời gian qua. Nhưng một CĐV của Stuttgart đã tranh thủ điều này để tạo ra một màn quyên góp hài hước.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận