Chủ nhật, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Bar ở TP.HCM được mở cửa lại

09/05/2020 17:52 GMT+7

TTO - Ngày 9-5, theo công văn điều chỉnh của UBND TP.HCM, các quán bar trên địa bàn TP không còn nằm trong diện tạm ngưng hoạt động.

Bar ở TP.HCM được mở cửa lại - Ảnh 1.

Từ ngày 9-5, các quán bar tại TP.HCM được hoạt động lại. Trong ảnh: một quán bar tại TP.HCM - Ảnh: ĐAN THUẦN

UBND TP.HCM đã có văn bản về việc điều chỉnh nội dung tại công văn ban hành trước đó liên quan đến việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn TP.

Theo đó, nội dung “Những lĩnh vực tiếp tục tạm dừng hoạt động: vũ trường, quán bar, dịch vụ karaoke” được điều chỉnh thành “Những lĩnh vực tiếp tục tạm dừng hoạt động: vũ trường, dịch vụ karaoke”.

Như vậy, theo quyết định này, các quán bar trên địa bàn TP.HCM có thể hoạt động lại.

Các nội dung còn lại không thay đổi. Theo đó, các dịch vụ như rạp chiếu phim, spa, massage, trung tâm tiệc cưới... được mở cửa trở lại.

Ngoài ra, các ngành nghề không thiết yếu khác cũng được phép hoạt động lại sau hơn một tháng phải ngừng để phòng chống dịch bệnh COVID-19 còn có: cơ sở làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, xông hơi; các khu vui chơi, giải trí, sân khấu, pub, beer club, các điểm kinh doanh Internet, hát với nhau.

Riêng vũ trường và karaoke chưa được phép hoạt động.

UBND TP yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, chủ tịch UBND các quận huyện khẩn trương triển khai thực hiện các nội dung nêu trên.

Rạp chiếu phim, spa, trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM được hoạt động trở lại Rạp chiếu phim, spa, trung tâm tiệc cưới ở TP.HCM được hoạt động trở lại

TTO - UBND TP.HCM đã có quyết định cho phép nhiều dịch vụ không thiết yếu được hoạt động lại từ ngày 8-5, sau thời gian đóng cửa vì dịch bệnh COVID-19.

MAI HƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận