Thứ 2, ngày 18 tháng 1 năm 2021

Bảo Việt: Bảo hiểm hỗ trợ toàn diện sau tai nạn

01/09/2017 19:00 GMT+7

Theo số liệu thống kê của Bộ Y Tế, hàng năm có khoảng 847.000 trường hợp tai nạn thương tích nghiêm trọng, cướp đi sinh mạng của gần 35.000 người, trong đó có tới 15.000 người (43%) tử vong do tai nạn giao thông.

Bảo Việt: Bảo hiểm hỗ trợ toàn diện sau tai nạn - Ảnh 1.

Cuộc sống của của hàng chục ngàn gia đình cũng từ đó mà xáo trộn, đôi khi lâm vào cảnh khốn đốn.

Khi cuộc sống bỗng chốc đảo lộn

Anh Phạm Long (55 tuổi, Hải Dương) làm nghề lắp khung nhôm cửa kính tại địa phương. Cuối năm 2015, khi thi công tại nhà khách hàng, chiếc thang anh đang đứng bị trượt chân, khiến anh Long văng ra ngoài cửa sổ, ngã xuống đất bất tỉnh. Tai nạn lao động này đã khiến anh Long bị liệt hoàn toàn hai chi, không thể tự đi đứng được. Vốn là lao động chính trong gia đình, tai nạn ập tới khiến vợ con của anh Long suy sụp.

Một trường hợp khác là gia đình chị Lê Diệp tại Hà Tĩnh. Năm 2016, trên đường đi học về, con trai của chị Diệp đã không may gặp tai nạn giao thông. Cậu bé hiền lành, học giỏi ngày nào bỗng nằm bất động do chấn thương sọ não nặng. Gia đình làm ruộng, cuộc sống vốn đã rất khó khăn, hai vợ chồng chị Diệp tìm đủ mọi cách để có chi phí, vay mượn khắp họ hàng, xóm làng để chạy chữa cho con.

Nguồn tài chính hỗ trợ duy nhất sau tai nạn

Trong hoàn cảnh điêu đứng, may mắn anh Long trước đó đã tham gia cho bản thân một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Bên cạnh hợp đồng bảo hiểm chính, anh Long đồng thời tham gia một sản phẩm bổ trợ, trong đó có quyền lợi chi trả cho các thương tật vĩnh viễn do tai nạn với phí đóng 182.000 đồng/năm. Sau khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, công ty Bảo Việt Nhân thọ đã nhanh chóng giải quyết hồ sơ, thực hiện đúng nghĩa vụ chi trả cho gia đình anh 100.000.000 đồng, là 100% số tiền bảo hiểm mà anh đã lựa chọn khi kí hợp đồng, và gấp gần 550 lần số tiền mà anh Long đã đóng phí.

Đối với trường hợp của gia đình chị Diệp, trước khi tai nạn xảy ra với con trai chỉ gần 1 tháng, chị Diệp đã tham gia cho cậu bé một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, trong đó bao gồm một sản phẩm bổ trợ bảo vệ trước những rủi ro tai nạn với phí đóng 67.000 đồng/năm. Với sản phẩm này, gia đình chị Diệp đã được công ty Bảo Việt Nhân thọ chi trả ngay 71.000.000 đồng để hỗ trợ các chi phí điều trị cho cháu bé. Chị Diệp đã nhận lại gấp hơn 1.000 lần chi phí đã bỏ ra, và khoản chi trả này đã làm đỡ đi phần nào những nhọc nhằn mà vợ chồng chị đang phải lo lắng cho đứa con của mình. Vì vậy, tìm hiểu sản phẩm phù hợp có thể hỗ trợ bản thân khi gặp khó khăn là bước chuẩn bị cần thiết đối với bất cứ ai.

Chủ động bảo vệ cuộc sống của chính mình

Bảo hiểm nhân thọ là một ngành tài chính uy tín đã có lịch sử hàng trăm năm. Tại các quốc gia phát triển như Mỹ, tỉ lệ người dân tham gia bảo hiểm nhân thọ đạt tới 90%, trong khi đó, tỉ lệ này ở Việt Nam mới chỉ có 8%. Tuy nhiên con số này mỗi năm một tăng lên khi nhận thức của người dân càng phát triển. Các sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ cũng ngày càng đa dạng hơn để phục vụ các nhu cầu và các điều kiện khác nhau của mỗi cá nhân và của gia đình.

Gần đây nhất, để hỗ trợ các gia đình đề phòng và chuẩn bị tài chính trong những trường hợp rủi ro tai nạn, trong tháng 7 vừa qua, Bảo Việt Nhân thọ đã giới thiệu sản phẩm bổ trợ mới nhất và ưu việt hơn là "Bảo Hiểm Tai Nạn Toàn Diện", mở rộng phạm vi bảo vệ đa dạng hơn cho 6 nhóm rủi ro phổ biến do tai nạn, bao gồm cả thương tật bộ phận và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi hỗ trợ viện phí, phẫu thuật khi điều trị, với độ tuổi được tham gia rộng từ 0 - 60 tuổi.

Theo Bảo Việt, với mức phí đóng hợp lý, người tham gia bảo hiểm được nhận mức bảo vệ cao có thể lên tới từ 100%-300% số tiền bảo hiểm, từ thương tật các bộ phận nhỏ cho tới những rủi ro thương tật lớn hơn hoặc tử vong. Đồng thời người tham gia sẽ được hưởng thêm quyền lợi hỗ trợ chi phí nằm viện lên tới 180 ngày, và trợ cấp lên đến 10 lần phẫu thuật có trải qua gây mê toàn thân.

"Đây là một trong những nỗ lực phát triển sản phẩm ngày một ưu việt hơn của Bảo Việt Nhân thọ nhằm đảm bảo một sự bảo vệ toàn diện nhất, giúp khách hàng có thể an tâm vững vàng vượt qua giai đoạn sóng gió", đại diện Bảo Việt cho hay.

Bên cạnh sản phẩm "Bảo hiểm tai nạn toàn diện", Bảo Việt Nhân thọ cũng mới giới thiệu sản phẩm "Bảo hiểm chăm sóc y tế" mang đến quyền lợi hỗ trợ rất cao về viện phí lên đến 2-4 triệu/ ngày nằm viện, 100 ngày nằm viện cơ bản mỗi năm và 300 ngày đối với nằm viện đặc biệt trong suốt thời gian bảo hiểm với tổng giá trị quyền lợi lên đến 1.000 lần số tiền bảo hiểm, tối đa 2 tỷ đồng. Ngoài ra người tham gia bảo hiểm còn được hưởng quyền lợi hỗ trợ vận chuyển cấp cứu, trợ cấp phẫu thuật và thưởng khi không xảy ra rủi ro.

Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ

Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tại thị trường Việt Nam, thành viên của tập đoàn Tài chính Bảo Hiểm Bảo Việt, đơn vị trực thuộc Bộ Tài Chính. Hiện nay giỏ sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ rất phong phú và đa dạng với hơn 50 sản phẩm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của con người trong các giai đoạn của cuộc sống. Tính đến nay, với hơn 300 văn phòng và 75 công ty thành viên ở khắp các tỉnh thành, Bảo Việt Nhân thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 12,5 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị hơn 34.000 tỷ đồng. Doanh nghiệp này cũng hiện đang dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam với vị trí số 1 tại cả doanh thu khai thác mới và tổng doanh thu phí bảo hiểm.

Sản phẩm bổ trợ là sản phẩm bổ sung tham gia cùng với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính. Thông tin chi tiết về "Bảo hiểm tai nạn toàn diện" và "Bảo hiểm chăm sóc y tế" truy cập tại website www.baovietnhantho.com.vn

THU THẢO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận