Tag: Bảo Hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt nhận giải: ‘Sáng kiến chuyển đổi bảo hiểm số tốt nhất Việt Nam 2022’

Theo đuổi mục tiêu xây dựng hệ sinh thái số an toàn, nâng cao trải nghiệm khách hàng, Bảo hiểm Bảo Việt nhận giải thưởng Sáng kiến chuyển đổi bảo hiểm số tốt nhất Việt Nam do Global Business Outlook Awards 2022 trao.

Bảo Việt dẫn đầu thị phần bảo hiểm phi nhân thọ nửa đầu năm 2021

Sau nửa đầu năm 2021, bức tranh thị phần khối bảo hiểm phi nhân thọ đã có sự thay đổi. Tuy nhiên, nhờ phát triển bảo hiểm sức khoẻ, tích cực chuyển đổi số - Insurtech, Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục dẫn đầu Top 5.

'Ưu đãi hè sang, sức khỏe ngập tràn' giảm phí đến 15% cùng Bảo Việt

Bảo vệ sức khỏe trở thành xu hướng toàn cầu trong thời gian gần đây và với sự xuất hiện của COVID-19 càng khẳng định tầm quan trọng của sức khỏe với mỗi cá nhân, gia đình.

Doanh nghiệp bảo hiểm tìm cách thích ứng thời COVID-19

Đại dịch COVID-19 tác động lớn trên toàn cầu. Các doanh nghiệp thích nghi tình trạng bình thường mới bằng cách nỗ lực cân bằng giữa an toàn sức khỏe của cộng đồng, cắt giảm chi phí và chuyển hướng đầu tư các yếu tố giúp doanh nghiệp tăng trưởng.

Bảo hiểm Bảo Việt triển khai Bảo hiểm 37 Bệnh hiểm nghèo (CI37)

Bệnh hiểm nghèo luôn là mối lo chung của cả xã hội, không chỉ gia tăng về số lượng ca mắc phải, mà còn gia tăng cả về mức độ nghiêm trọng của bệnh.

Không lo thất lạc vì đã có chứng nhận bảo hiểm điện tử

Từ ngày 1-3-2021, ngoài thẻ giấy, người mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc với ô tô, xe máy có thể sử dụng Chứng nhận điện tử theo quy định tại Nghị định 03/2021/NĐ-CP do Chính phủ ban hành và chính thức có hiệu lực.

Vì sao sản phẩm bảo hiểm sức khỏe ngày càng được nhiều người lựa chọn?

Người Việt có xu hướng lựa chọn sản phẩm bảo vệ sức khỏe với kỳ vọng một cuộc sống chất lượng hơn, chủ động hơn trước những rủi ro không mong muốn. Theo dự đoán, trong tương lai, xu hướng này sẽ gia tăng mạnh mẽ theo mức tiêu dùng, nhận thức xã hội.

Sức khỏe là vàng - Hãy bảo vệ tài sản vô giá

Không phải ngẫu nhiên, dân gian có câu 'phòng bệnh hơn chữa bệnh', 'sức khỏe là vàng', 'có sức khỏe là có tất cả'… Vậy chúng ta đã trang bị cho mình giải pháp phòng bệnh chưa?

Tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe cơ giới như thế nào?

Ngày nay, việc tham gia các gói bảo hiểm xe cơ giới dễ dàng hơn bao giờ hết với nhiều hình thức đa dạng.

Bảo Việt lập tổ điều tra tố cáo liên quan đến công ty ở Đà Nẵng

TTO - Sau khi báo Tuổi Trẻ phản ánh vụ việc liên quan đến ông Lê Kim Thái, giám đốc Bảo Việt Đà Nẵng bị tố cáo ưu ái cho người nhà nắm chức vụ quan trọng, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã vào cuộc xử lý.