Tag: chi trả quyền lợi bảo hiểm

Khách hàng được bảo hiểm FWD chi trả 10 tỉ đồng

FWD Việt Nam đã trao quyền lợi bảo hiểm tổng trị giá 10 tỉ đồng cho đại diện gia đình khách hàng D.H.Đ tại huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

Khách hàng ở Cần Thơ được chi trả hơn 23 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm

Mới đây một khách hàng ở Cần Thơ vừa được công ty bảo hiểm chấp thuận chi trả quyền lợi bảo hiểm, tổng quyền lợi chi trả hơn 23 tỉ đồng.

Dai-ichi chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 15.000 tỉ cho khách hàng

Tổng kết 16 năm hoạt động tại Việt Nam, Dai-ichi đã chi trả hơn 15.000 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng. Trong đó riêng năm vừa qua đã chi trả quyền lợi bảo hiểm trên 3.000 tỉ đồng cho hơn 190.000 trường hợp.

Khách hàng tố bị giả chữ ký trên hợp đồng bảo hiểm, Manulife nói gì?

TTO - 'Tôi cảm thấy không phục, công ty bảo hiểm đưa ra đủ lý do để bao che đại lý', ông N.V.Biên bức xúc sau thời gian dài phản ảnh bị đại lý Manulife giả chữ ký trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Gia tăng nhận thức về bảo hiểm nhân thọ

Có rất nhiều lý do được người dân đưa ra như chưa đủ điều kiện tài chính, khả năng sinh lời không cao, hay chưa hiểu hoặc chưa tìm hiểu về các quyền lợi có thể nhận được.

Bảo Việt: Bảo hiểm hỗ trợ toàn diện sau tai nạn

Theo số liệu thống kê của Bộ Y Tế, hàng năm có khoảng 847.000 trường hợp tai nạn thương tích nghiêm trọng, cướp đi sinh mạng của gần 35.000 người, trong đó có tới 15.000 người (43%) tử vong do tai nạn giao thông.