Thứ 6, ngày 25 tháng 6 năm 2021

Bảo vệ Bệnh viện K Hà Nội đánh người nhà bệnh nhân

13/03/2018 11:00 GMT+7

TTO - Sau hơn 4 ngày bị bảo vệ Bệnh viện K đánh, nạn nhân đang phải điều trị tại một bệnh viên khác. Công ty bảo vệ muốn hòa giải, nhưng gia đình nạn nhân muốn cơ quan chức năng vào cuộc.

Bảo vệ Bệnh viện K Hà Nội đánh người nhà bệnh nhân - Ảnh 1.

Nạn nhân Hoàng Tuấn Phương đang điều trị tại Viện Quân y 103 - Ảnh do bệnh viện cung cấp

Vụ việc xảy ra sáng 9-3 và đến sáng nay 13-3, Bệnh viện K mới chính thức thông tin về vụ việc.

Theo ông Nguyễn Bá Tĩnh - trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện K, lúc hơn 8h sáng ngày 9-3, một nam giới tên Hoàng Tuấn Phương (34 tuổi, ở Nam Định) tới Bệnh viện K thăm mẹ là bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Vì đã quá giờ thăm nên bảo vệ tại khu vực cửa chính đã từ chối cho người nhà bệnh nhân vào, dẫn đến to tiếng giữa hai bên.

"Bảo vệ bệnh viện đã thừa nhận sai sót là do nóng nảy nên tổ trưởng tổ bảo vệ là Vũ Quang Tuấn đã gạt mạnh gạt tàn thuốc lá vào tường. Hai nhân viên bảo vệ khác là Tuấn và Chính tưởng có đánh nhau nên đã xông vào đánh anh Phương. Sau đó công an đã có mặt và chuyển anh Phương sang điều trị tại Viện Quân y 103 gần đó", ông Tĩnh cho biết.

Hiện anh Phương đang dược tiếp tục điều trị tại Viện 103, đại diện phòng Hành chính của Bệnh viện K đã tới thăm anh Phương.

Bệnh viện K cũng đã làm việc với Công ty CP bảo vệ an ninh Cộng Lực - đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại bệnh viện - và yêu cầu công ty này chi trả chi phí điều trị của anh Phương. Bệnh viện K đồng thời đề nghị công ty cho hai nhân viên bảo vệ Hoàng Anh Tuấn và Trương Huy Chính (hai người đã đánh anh Phương) nghỉ việc.

Phía công ty bảo vệ "lấy làm tiếc" về sự việc này và chấp nhận chịu mọi phí tổn điều trị cho anh Phương tại Viện 103. Tuy vậy, thông tin từ gia đình nạn nhân cho hay họ vẫn mong muốn cơ quan chức năng làm rõ vụ việc.

LAN ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận