Tag: Bộ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến: 'Tôi cảm ơn những lời chỉ trích'

TTO - Trước ngày rời vị trí, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến chia sẻ thẳng thắn với Tuổi Trẻ về những điều được và chưa được trong 8 năm nhiệm kỳ bộ trưởng 'bão dư luận'.

Vụ 9 người bỏ trốn lại Hàn Quốc: 'Tốt nhất là từ sau không cho đi nhờ nữa'

TTO - Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc chia sẻ quan điểm của mình về sự cố 9 người đi theo đoàn Chủ tịch Quốc hội sang Hàn Quốc rồi bỏ trốn ở lại, gây dư luận không tốt cho Quốc hội.

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến yêu cầu ngăn việc ‘rút quỹ’ bảo hiểm y tế

TTO - “Không để xảy ra tình trạng lập khống, lạm dụng chỉ định điều trị nội trú, kê đơn quá mức cần thiết, ghi tên dịch vụ kỹ thuật, tên chẩn đoán không đúng với tình trạng bệnh nhân", bộ trưởng Y tế vừa có yêu cầu nhằm ngăn chặn lạm dụng quỹ BHYT.

22,5% học sinh lớp 8-12 đã say rượu ít nhất một lần

TTO - Bộ trưởng Bộ Y tế cung cấp số liệu đáng chú ý khi trình dự án Luật phòng chống tác hại của rượu, bia trước Quốc hội sáng nay: Có 22,5% học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 đã uống rượu, bia đến mức say ít nhất 1 lần.

ĐBQH tranh luận: 'Bênh vực bác sĩ Lương khi tòa đang xử đúng hay sai?'

TTO - Đại biểu Nguyễn Tiến Sinh nói có một số đại biểu "dẫn dắt dư luận về việc bác sĩ Lương có tội hay không có tội", “châm ngòi” một cuộc tranh luận nảy lửa tại Quốc hội sáng 26-5.

Vụ chạy thận làm 8 người chết: nhiều tình tiết có lợi cho bác sĩ Lương

TTO - Các bác sĩ đề nghị cần xem xét kỹ quyết định truy tố bác sĩ Hoàng Công Lương, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình.

Bảo vệ Bệnh viện K Hà Nội đánh người nhà bệnh nhân

TTO - Sau hơn 4 ngày bị bảo vệ Bệnh viện K đánh, nạn nhân đang phải điều trị tại một bệnh viên khác. Công ty bảo vệ muốn hòa giải, nhưng gia đình nạn nhân muốn cơ quan chức năng vào cuộc.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc mừng ngành y

TTO - Tối 27-2, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Dân vận T.Ư Trương Thị Mai, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã dự lễ kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc VN 27-2 và chúc mừng các y bác sĩ cả nước.

Bộ trưởng Kim Tiến: Dịch sốt xuất huyết do nắng lắm, mưa nhiều

TTO - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến phát biểu tại phiên thảo luận của Quốc hội chiều 1-11 trong tư cách một khách mời.

Bộ trưởng Tiến không nói gì về việc người nhà làm ở VN Pharma

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến cho rằng "bộ trưởng không nói thì khác với nói là không có" người thân làm trong VN Pharma.