12/01/2023 21:10 GMT+7

Báo Tuổi Trẻ được Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực biểu dương

Chiều 12-1, báo Tuổi Trẻ và 7 cơ quan báo chí đã được Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực biểu dương vì có thành tích trong công tác tuyên truyền về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2022.

Báo Tuổi Trẻ được Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực biểu dương - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thái Học (đứng giữa) trao khen thưởng cho đại diện báo Tuổi Trẻ và các cơ quan báo chí - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Chiều 12-1, tại buổi thông báo về kết quả phiên họp thứ 23 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Thái Học cho biết Ban Chỉ đạo quyết định biểu dương các cơ quan chức năng ở trung ương, địa phương, báo chí, trong đó có Tuổi Trẻ, đã có thành tích trong việc thông tin tuyên truyền về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2022.

Cùng với biểu dương, Ban Chỉ đạo đã giao cho Ban Nội chính Trung ương - cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo - đề xuất mức thưởng và tổ chức trao cho 8 cơ quan báo chí.

Thay mặt lãnh đạo Ban Nội chính Trung ương, ông Nguyễn Thái Học đã trao thưởng cho đại diện báo Tuổi Trẻ cùng các cơ quan báo chí. 

Phát biểu thêm sau đó, ông Học cho hay các cơ quan báo chí đã rất nhanh nhạy trong công tác tuyên truyền về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. 

Do đó, việc biểu dương này để cụ thể hóa chủ trương của Ban Chỉ đạo nhằm kịp thời động viên tới các cơ quan báo chí. Sau khi tổ chức biểu dương, các cơ quan chức năng sẽ tiến hành các thủ tục đề nghị khen thưởng với các hình thức cụ thể.

Phòng, chống tham nhũng là vấn đề luôn được lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân quan tâm. Do vậy các tin bài về nội dung này luôn được báo Tuổi Trẻ chú trọng làm đậm và xuyên suốt trong thời gian qua trên tất cả các ấn phẩm như: Tuổi Trẻ nhật báo, Tuổi Trẻ Online, Tuổi Trẻ Cuối Tuần… 

Tuổi Trẻ đã mở chuyên mục riêng về "Phòng, chống tham nhũng" trên Tuổi Trẻ Online. Đến nay, chuyên mục này có khoảng 150 tin bài như đưa tin từ hội nghị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Quốc hội, thông tin từ các trang chính thống như TTXVN, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chinhphu.vn…

8 cơ quan báo chí được khen thưởng gồm: báo Tuổi Trẻ; ban biên tập tin trong nước Thông tấn xã Việt Nam; ban xây dựng Đảng báo Nhân Dân; phòng chính trị - ban thời sự Đài truyền hình Việt Nam; phòng phóng viên - ban thời sự Đài Tiếng nói Việt Nam; tạp chí Nội Chính; báo Thanh Niên; báo Pháp Luật TP.HCM.
Báo Tuổi Trẻ cùng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM tặng quà, khám bệnh tại Tây NinhBáo Tuổi Trẻ cùng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM tặng quà, khám bệnh tại Tây Ninh

Sáng 12-1, báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM, Hội Đông y TP.HCM và Trung tâm Công tác xã hội TP.HCM tổ chức khám chữa bệnh và tặng quà cho người khó khăn, học sinh nghèo ở Tây Ninh.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận