Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Báo Tuổi Trẻ đạt giải nhất giải báo chí viết về doanh nghiệp phát triển bền vững

27/11/2019 10:01 GMT+7

TTO – Hai phóng viên của báo Tuổi Trẻ đã giành giải nhất và giải nhì giải báo chí viết về doanh nghiệp phát triển bền vững, lễ trao giải vừa diễn ra vào tối 26 - 11 tại Hà Nội.

Báo Tuổi Trẻ đạt giải nhất giải báo chí viết về doanh nghiệp phát triển bền vững - Ảnh 1.

Ban tổ chức trao giải nhất cho tác giả Lê Sơn của báo Tuổi Trẻ - Ảnh: D.N.

Đây là năm đầu tiên Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức chương trình "Bình chọn các tác phẩm báo chí viết về doanh nghiệp phát triển bền vững" năm 2019.

Qua các vòng xét duyệt hơn 100 tác phẩm dự thi, ban tổ chức đã quyết định xếp hạng và trao giải 9 tác phẩm báo chí xuất sắc viết về doanh nghiệp phát triển bền vững 2019. Trong đó, có 1 giải nhất (giải A), 3 giải nhì (giải B) và 5 giải ba (giải C).

Báo Tuổi Trẻ được chọn trao giải nhất đối với tác giả Lê Sơn (bút danh Minh Tú) với tác phẩm "Lan tỏa mô hình kinh tế tuần hoàn đến nhiều doanh nghiệp". 

Tác giả Lê Ngọc Hiển (bút danh Hiếu Giang) được ban tổ chức chọn trao giải nhì với tác phẩm "Saigon Co.op hướng người tiêu dùng đến lối sống xanh".

Báo Tuổi Trẻ đạt giải nhất giải báo chí viết về doanh nghiệp phát triển bền vững - Ảnh 2.

Tác giả Lê Ngọc Hiển nhận giải nhì từ ban tổ chức - Ảnh: VĂN VI

Theo đánh giá của ban tổ chức, các tác phẩm đạt giải của báo Tuổi Trẻ đã chuyển tải sinh động những mô hình hay, lan toả những giá trị tích cực về sự phát triển bền vững mà các doanh nghiệp đang thực hiện.

Báo Tuổi Trẻ đạt giải nhất giải báo chí viết về doanh nghiệp phát triển bền vững - Ảnh 3.

Có 9 tác phẩm thực hiện bởi các tác giả, nhóm tác giả được trao giải lần này - Ảnh: D.N.

Ông Nguyễn Quang Vinh, tổng thư ký VCCI kiêm phó chủ tịch Hội đồng Doanh nghiệp phát triển bền vững (VBCSD), cho biết thông qua chương trình này, VCCI mong muốn cổ vũ, động viên các cơ quan truyền thông với sức mạnh to lớn của mình có thể tham gia tuyên truyền sâu rộng hơn nữa về giá trị, lợi ích của phát triển bền vững đến với xã hội nói chung và cộng đồng doanh nghiệp nói riêng.

Cũng tại chương trình, ban tổ chức đã công bố và vinh danh 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2019.

Báo Tuổi Trẻ giành ba giải báo chí quốc gia Báo Tuổi Trẻ giành ba giải báo chí quốc gia

TTO - 106 tác phẩm báo chí sẽ được trao Giải báo chí quốc gia nhân dịp Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21-6. Trong đó, báo Tuổi Trẻ có ba tác phẩm đoạt giải.

N.H.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận