'Bao Thanh Thiên trẻ' thích thú với nón lá Việt Nam

04/04/2019 14:26 GMT+7

TTO - 10h30, ngày 4-4, diễn viên TVB Đàm Tuấn Ngạn và Á hậu Hong Kong 2013 Thái Tư Bối đã có mặt tại Việt Nam để giao lưu cùng giới hâm mộ với hành trình 3 ngày 2 đêm.

Bao Thanh Thiên trẻ thích thú với nón lá Việt Nam - Ảnh 1.

Đàm Tuấn Ngạn và Thái Tư Bối đã có mặt tại Việt Nam - Ảnh: Trầm Vinh Long

Vừa bước xuống sân bay Tân Sơn Nhất, hai nghệ sĩ TVB Đàm Tuấn Ngạn và Thái Tư Bối đã được khán giả hâm mộ Việt Nam đón tiếp bởi tình cảm nồng nhiệt.

Ngoài những bó hoa, quà lưu niệm mà giới hâm mộ trao tặng, hai diễn viên TVB Đàm Tuấn Ngạn và Thái Tư Bối còn bày tỏ sự thích thú với chiếc nón lá Việt Nam do ban tổ chức trao tặng.

Cầm trên tay chiếc nón lá Việt Nam, Đàm Tuấn Ngạn đã háo hứng đội nón lên đầu và tươi cười trước ống kính, cho thấy anh rất thích chiếc nón lá đặc trưng của Việt Nam.

Bao Thanh Thiên trẻ thích thú với nón lá Việt Nam - Ảnh 2.

Đàm Tuấn Ngạn tỏ ra thích thú với chiếc nón lá Việt Nam - Ảnh: Trầm Vinh Long

So với hình ảnh trên màn ảnh nhỏ TVB, trông Đàm Tuấn Ngạn ngoài đời khá trẻ trung, trong khi Á hậu Hong Kong 2013 Thái Tư Bối thì thể hiện nét đáng yêu, dịu dàng với chiếc áo trắng dài tay phối với váy hoa dài.

Bao Thanh Thiên trẻ thích thú với nón lá Việt Nam - Ảnh 3.

Đàm Tuấn Ngạn và Thái Tư Bối lần đầu tiên đến Việt Nam và đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của khán giả xứ Việt - Ảnh: Trầm Vinh Long

Đàm Tuấn Ngạn sinh năm 1980, là con trai của diễn viên gạo cội Địch Long, anh bắt đầu đóng phim từ năm 2001, đầu quân cho TVB từ năm 2016.

Bao Thanh Thiên trẻ thích thú với nón lá Việt Nam - Ảnh 4.

Đàm Tuấn Ngạn cùng cha mẹ - Địch Long và Đàm Mẫn Minh - Ảnh: On.cc

Đàm Tuấn Ngạn là một trong những diễn viên Hong Kong sớm "Bắc tiến", anh sang Trung Quốc đóng khá nhiều bộ phim truyền hình như Hiệp ảnh tiên tông, Bản tình ca Paris, Lục Tiểu Phụng, Hoa Mãn Lâu…

Đàm Tuấn Ngạn đang được khán giả TVB yêu thích bởi lối diễn xuất cuốn hút, điển hình là vai vua Gia Khánh trong phim Thiên mệnh, đại sư huynh Tề Đại Chí trong phim Đặc kỷ nhân.

Bao Thanh Thiên trẻ thích thú với nón lá Việt Nam - Ảnh 5.

Đàm Tuấn Ngạn kế thừa cha đóng vai Bao Công trong phim Bao Thanh Thiên tái khởi phong vân - Ảnh: Ming Pao

Cách nay 24 năm, Địch Long đã từng thành công với vai Bao Công trong phim Bao Thanh Thiên phiên bản 1995 do TVB sản xuất, năm ngoái TVB chỉ định Đàm Tuấn Ngạn kế thừa cha đóng vai Bao Công trong phim Bao Thanh Thiên tái khởi phong vân.

Thái Tư Bối sinh năm 1991, xuất thân là Á hậu Hong Kong năm 2013, là một trong những gương mặt trẻ đang được TVB tích cực nâng đỡ.

Bao Thanh Thiên trẻ thích thú với nón lá Việt Nam - Ảnh 6.

Thái Tư Bối xuất thân là Á hậu Hong Kong 2013, hiện đang là nữ diễn viên trẻ được TVB lăng xê - Ảnh: On.cc

Gia nhập làng giải trí chỉ mới 6 năm, Thái Tư Bối đã có 12 bộ phim "dằn túi" như Thám tử thần toán, Đứa con ngoại tộc, Ẩm thực tranh tài, Vượt qua ranh giới, Cuộc chiến thời trang, Định mệnh… và mới nhất là Đại soái ca, đóng chung với Trương Vệ Kiện.

Tháng 4 này, Thái Tư Bối sẽ tái ngộ với khán giả màn ảnh nhỏ Việt Nam với bộ phim Cảnh sát thép, đóng chung với Ảnh hậu Huệ Anh Hồng, Viên Vỹ Hào…

Sự sa sút và khủng hoảng không ngờ của TVB sau 51 năm tung hoành Sự sa sút và khủng hoảng không ngờ của TVB sau 51 năm tung hoành

TTO - TVB vừa đón sinh nhật lần thứ 51, nhưng thật khó để nói câu 'Sinh nhật vui vẻ' trước sự sa sút của phim truyền hình TVB hiện nay.

THỤC NGHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận