Tag: diễn viên TVB

Tin tức giải trí 9-5: Thực hư Lý Hải, Minh Hà tuyển nhân viên việc nhẹ lương cao?

Một số tin tức đáng chú ý: Lý Hải, Minh Hà bị lập tài khoản giả để lừa đảo; Diễn tiến mới vụ sát hại người mẫu Hong Kong; Diễn viên Hồ Hạnh Nhi đến Phú Quốc...

Bắt gặp Trương Trí Lâm, Trần Sơn Thông hát tại Hội An

Hình ảnh ‘Quách Tĩnh' Trương Trí Lâm và tài tử Trần Sơn Thông xuất hiện tại Hội An, hát trong một sự kiện khiến người hâm mộ Việt Nam chia sẻ đầy thích thú.

Hồ Hạnh Nhi bất ngờ tới Việt Nam hội ngộ Thu Hoài, hứa hẹn rủ ‘hội bà 8 TVB’ sang chơi

Sự xuất hiện của ‘cựu hoa đán TVB’ Hồ Hạnh Nhi tại Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Cũng tại đây, nữ diễn viên ‘Vạn Phụng Chi Vương’ đã hứa hẹn với khán giả Việt một điều.

‘Nam thần phản diện' Ôn Triệu Luân: Diễn viên TVB không có gánh nặng thần tượng

Là một trong những nam diễn viên TVB từng có nhiều sức hút trên màn ảnh, ở tuổi 58, Ôn Triệu Luân vẫn khẳng định: “Bản thân tôi chưa bao giờ là nghệ sĩ”.

Mã Đức Chung giảm 10kg nhờ ăn chay

Mới đây, nam tài tử Hong Kong Mã Đức Chung đã tiết lộ giảm được 10kg nhờ việc ăn chay.

'Bao Thanh Thiên trẻ' thích thú với nón lá Việt Nam

TTO - 10h30, ngày 4-4, diễn viên TVB Đàm Tuấn Ngạn và Á hậu Hong Kong 2013 Thái Tư Bối đã có mặt tại Việt Nam để giao lưu cùng giới hâm mộ với hành trình 3 ngày 2 đêm.

'Ngọc nữ' Hong Kong Lam Khiết Anh chết bất đắc kỳ tử ở tuổi 55

TTO - Rạng sáng 3-11, nữ diễn viên Lam Khiết Anh được phát hiện chết bất đắc kỳ tử ở căn hộ Ma Hang, hưởng dương 55 tuổi, hiện đang được cảnh sát khám nghiệm tử thi.

Nữ diễn viên TVB Mã Thanh Nghi qua đời vì ung thư

TTO - Gia quyến của nữ nghệ sĩ Mã Thanh Nghi vừa đăng cáo phó bà qua đời bởi căn bệnh ung thư, hưởng thọ 64 tuổi.

Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn, Trần Khải Lâm gặp gỡ khán giả VN

TTO - Ba diễn viên TVB Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Trí Văn và Trần Khải Lâm đã có buổi gặp gỡ báo chí và giao lưu với khán giả Việt Nam vào chiều 20-4 tại TP.HCM.

Nàng Tiểu Long Nữ Trần Ngọc Liên sau 33 năm

TTO - Trần Ngọc Liên từng là ngọc nữ của màn ảnh nhỏ Hong Kong được khán giả yêu thích qua vai Tiểu Long Nữ trong phim Thần điêu đại hiệp (1983). Hơn 3 thập niên trôi qua, nàng 'Tiểu Long Nữ' giờ đây ở tuổi 56.