03/11/2018 10:02 GMT+7

'Ngọc nữ' Hong Kong Lam Khiết Anh chết bất đắc kỳ tử ở tuổi 55

THỤC NGHI
THỤC NGHI

TTO - Rạng sáng 3-11, nữ diễn viên Lam Khiết Anh được phát hiện chết bất đắc kỳ tử ở căn hộ Ma Hang, hưởng dương 55 tuổi, hiện đang được cảnh sát khám nghiệm tử thi.

Ngọc nữ Hong Kong Lam Khiết Anh chết bất đắc kỳ tử ở tuổi 55 - Ảnh 1.

Lam Khiết Anh chết bất đắc kỳ tử ở căn hộ Ma Hang, thi thể bốc mùi hôi thối - Ảnh: On.cc

Một người phụ nữ họ Lôi 54 tuổi đến thăm nhà Lam Khiết Anh, khi đến căn hộ thì phát hiện có mùi hôi lạ và có tiếng tivi đang mở nhưng gọi mãi không có người trả lời, nhận thấy có điều chẳng lành, bà liền lập tức báo cảnh sát.

Ngọc nữ Hong Kong Lam Khiết Anh chết bất đắc kỳ tử ở tuổi 55 - Ảnh 2.

Căn hộ đã được phong tỏa hiện trường - Ảnh: On.cc

Khi cảnh sát và lực lượng cứu hỏa đến hiện trường đã phá cửa vào nhà thì phát hiện Lam Khiết Anh nằm chết trên sàn nhà, sau khi khám xét hiện trường xác nhận không có gì khả nghi, nguyên nhân dẫn đến cái chết của Lam Khiết Anh còn phải chờ kết quả khám nghiệm tử thi của cơ quan pháp y.

Ngọc nữ Hong Kong Lam Khiết Anh chết bất đắc kỳ tử ở tuổi 55 - Ảnh 3.

Hiện nay, thi thể của Lam Khiết Anh đang được cơ quan pháp y khám nghiệm - Ảnh: On.cc

Khi phóng viên On.cc đến căn hộ mà Lam Khiết Anh sinh sống thì cảnh sát đã phong tỏa hiện trường, xung quang căn hộ vẫn bốc mùi hôi thối, hàng xóm xác nhận Lam Khiết Anh đã cư trú tại căn nhà này.

Lam Khiết Anh sinh ngày 27-3-1964, xuất thân là diễn viên TVB, là "ngọc nữ" của màn ảnh nhỏ Hong Kong thập niên 80, thành danh với các phim Lục chỉ cầm ma, Nghĩa bất dung tình, Đại thời đại…

Ngọc nữ Hong Kong Lam Khiết Anh chết bất đắc kỳ tử ở tuổi 55 - Ảnh 4.

Lam Khiết Anh đã từng đóng cặp với Lưu Đức Hoa trong phim Chân mệnh thiên tử (1986) - Ảnh: On.cc

Trong 10 năm (1984-1994) hoạt động nghệ thuật, Lam Khiết Anh đã để lại ấn tượng cho khán giả với hình tượng người đẹp cổ trang, được mệnh danh là "Ngọc nữ" của truyền hình Hong Kong.

Sau khi rút lui làng giải trí, vào thời điểm tháng 9-1998, Lam Khiết Anh đã gặp tai nạn giao thông dẫn đến chấn thương, sau thời gian điều trị chị đã không còn khả năng hồi phục như trước.

Sau đó 10 năm liên tục xuất hiện nguồn tin Lam Khiết Anh mắc bệnh tâm thần, bệnh tình cứ tái đi tái lại, đến năm 2005, Lam Khiết Anh tuyên bố phá sản, từ đó sống nhờ trợ cấp xã hội.

Ngọc nữ Hong Kong Lam Khiết Anh chết bất đắc kỳ tử ở tuổi 55 - Ảnh 5.
Ngọc nữ Hong Kong Lam Khiết Anh chết bất đắc kỳ tử ở tuổi 55 - Ảnh 6.

Hơn 10 năm qua, Lam Khiết Anh mắc bệnh tâm thần, cuộc sống nghèo khó, đơn độc, sống nhờ trợ cấp xã hội và nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên công tác xã hội - Ảnh: On.cc

Ngôi sao nam Hoa ngữ ẻo lả, phụ huynh lo "giải cứu các cậu bé" Ngôi sao nam Hoa ngữ ẻo lả, phụ huynh lo 'giải cứu các cậu bé'

TTO - Giữa trào lưu 'nữ hóa' của các nam minh tinh ở Trung Quốc, nhiều phụ huynh Trung Quốc cho con tham gia các khóa học để uốn nắn các bé 'nam tính' từ nhỏ.

THỤC NGHI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên