Thứ 5, ngày 28 tháng 5 năm 2020

Băng nhóm "xã hội đen" vô cớ chém chết người

19/02/2013 08:16 GMT+7

TTO - Ngày 19-2, ông Huỳnh Tấn Tài - phó chủ tịch UBND xã Sa Nhơn, huyện Sa Thầy (Kon Tum) - cho biết lực lượng chức năng đã bắt được 18 nghi phạm liên quan việc gây ra cái chết thương tâm cho ông Nguyễn Văn Tùng (51 tuổi, ngụ tại thôn Nhơn Nghĩa, xã Sa Nhơn).

Chiều 17-2, trong khi các nhóm thanh niên ngụ tại xã Sa Nhơn đánh bài ăn tiền với nhóm thanh niên ngụ tại TP Kon Tum thì phát sinh mâu thuẫn dẫn tới xô xát. Nhận được tin báo, Công an huyện Sa Thầy và chính quyền địa phương đã kịp thời đến giải tán.

Tối cùng ngày, nhóm thanh niên ngụ tại TP Kon Tum kêu thêm đồng bọn từ TP Kon Tum đi trên hai xe taxi đến. Lúc này ông Tùng đang bốc khoai mì phía trước nhà đã bị nhóm này dùng dao đâm chết. Ông Tùng không mâu thuẫn gì với nhóm này và cũng không tham gia đánh bạc. Trong lúc hăng máu, nhóm côn đồ gặp bất cứ ai đều ra tay không thương tiếc.

Trước đó ngày 13-2, trong lúc thua bài bạc, bà Đặng Thị Mai trở về nhà để lấy tài sản thì bị chồng là ông Đinh Thành Đô (41 tuổi, ngụ thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy) phát hiện và dùng dao chém chết.

Vợ mê đỏ đen bị chồng chém chết

Như vậy, chỉ trong 5 ngày đầu năm mới, trên địa bàn huyện Sa Thầy xảy ra hai vụ án mạng làm hai người chết. Cả hai vụ đều liên quan đến bài bạc, đỏ đen.

TRẦN THẢO NHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận