Tag: Kon Tum

Đề nghị công an điều tra vụ nghi lộ đề thi tuyển sinh lớp 10

Cơ quan chức năng phát hiện dấu hiệu lộ đề thi môn tiếng Anh trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 nên đã chuyển cảnh sát điều tra.

Từ năm 2030, sản lượng khai thác sâm Việt Nam đạt 300 tấn/năm

Sản lượng khai thác sâm Việt Nam từ năm 2030 đạt khoảng 300 tấn/năm, diện tích khai thác khoảng 1.000ha/năm.

Làng homestay của người Xơ Đăng ở Tây Nguyên

Làng Vi Rơ Ngheo, "làng homestay” của người Xơ Đăng cho du khách những trải nghiệm du lịch cộng đồng độc đáo.

Lần thứ 9 đi sinh, người phụ nữ 39 tuổi đẻ được 2 trai, 1 gái

Một sản phụ ở Kon Tum trong lần thứ 9 sinh nở đã mang tam thai, đây là tỉ lệ cực kỳ hiếm có khi cứ 8.000 trường hợp mới có một trường hợp như trên.

Hủy việc cho thuê hàng chục ngàn m2 đất công viên ở Kon Tum

UBND huyện Đăk Hà (tỉnh Kon Tum) phải xử lý việc cho thuê đất công viên trái luật đã được Thanh tra Chính phủ 'tuýt còi' trước đó.

Kon Tum xin lập đề án đánh giá khả năng quy hoạch sân bay Măng Đen

UBND tỉnh Kon Tum cho biết đã có một số nhà đầu tư quan tâm, đề xuất được xây dựng sân bay Măng Đen và đề xuất Thủ tướng giao tỉnh này tổ chức lập đề án đánh giá khả năng quy hoạch sân bay.

Biến hóa tam thất thành sâm Ngọc Linh, cách nào phân biệt thật - giả?

Vấn nạn sâm giả, đặc biệt là tình trạng trà trộn các giống sâm ngoại lai từ nơi khác vào gắn mác thương hiệu sâm Ngọc Linh đang đặt ra nhiều thách thức.

Nổ đầu đạn ở Kon Tum: 2 người chết, 3 người đa chấn thương

Chiều 26-3, bác sĩ Võ Văn Thiện, giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum, cho biết bệnh viện đã cứu sống 3 bệnh nhân trong tình trạng đa chấn thương. Nguyên nhân chấn thương, theo người nhà khai báo, là do nổ đầu đạn dẫn đến cháy nổ.

HLV Trần Minh Chiến dẫn dắt bóng đá Kon Tum

Chiều 24-3, HLV Trần Minh Chiến đã đạt được thỏa thuận với Tập đoàn Vị Trí Vàng để làm việc cùng bóng đá Kon Tum trong thời hạn 5 năm ở vai trò giám đốc kỹ thuật kiêm giám đốc đào tạo trẻ.

Ngang nhiên rao bán đất giữa rừng tự nhiên Măng Đen

Thời gian qua trên mạng xã hội Facebook xuất hiện bài đăng rao bán lô đất nằm lọt thỏm giữa khu rừng tự nhiên ở thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông (Kon Tum).