Tag: Kon Tum

Thủy điện tích nước chết 25ha rừng: Đề xuất xử lý hàng loạt cán bộ

Thủy điện Thượng Kon Tum tích nước làm ngập úng 25ha rừng nằm ngoài phạm vi lòng hồ, Sở NN&PTNT tỉnh này đề xuất xử lý hàng loạt cán bộ liên quan vụ việc.

Một ngày xảy ra 8 trận động đất ở Kon Plông, Kon Tum

Từ ngày 5 đến 18-3, Viện Vật lý địa cầu phát đi 24 bản tin động đất ở huyện Kon Plông, Kon Tum. Riêng ngày 16-3 có 8 đợt động đất. Tâm chấn ở Kon Tum nhưng người dân huyện Sơn Tây, Quảng Ngãi cũng ảnh hưởng.

Nhặt được của rơi... rồi đòi tiền chuộc có được không?

Bạn tôi bị mất ví, trong ví có nhiều giấy tờ và tài sản, sau đó có người liên hệ nói nhặt được nhưng đòi tiền chuộc với số tiền rất lớn. Luật sư cho tôi hỏi nhặt được của rơi thì có được đòi tiền chuộc không?

Không trả tiền chuyển nhầm có bị xử lý hình sự?

Tôi chuyển nhầm 20 triệu đồng cho một người khác, ngay sau đó tôi đã liên hệ để xin lại nhưng người kia không trả.

Vụ 800 gốc sâm Ngọc Linh mất trộm là vụ trộm sâm lớn nhất trước nay?

Dù thỉnh thoảng vẫn có nạn trộm cắp cây sâm Ngọc Linh nhưng đợt trộm 800 gốc sâm tại Kon Tum được coi là vụ trộm sâm lớn nhất trước nay.

Chàng trai biến cối, chày, trụ trồng tiêu, máng heo… thành tranh khắc gỗ

Qua bàn tay của anh Tăng Minh Thuận, những cối, chày, trụ trồng tiêu, máng heo… tưởng chừng bỏ đi đã trở thành tranh khắc gỗ sống động.

Trưa 28 tháng chạp, Kon Tum xảy ra liên tiếp 5 trận động đất

Trưa nay (7-2), ở khu vực huyện Kon Plông (Kon Tum) xảy ra liên tiếp 5 trận động đất, trong đó có trận mạnh 4 độ (độ lớn M).

Xe khách giường nằm lao xuống vực ở Kon Tum, 3 người phải đi cấp cứu

Vụ lật xe khách giường nằm xảy ra trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua huyện Đăk Glei (tỉnh Kon Tum) làm 3 người bị thương phải đi cấp cứu, 10 người khác bị thương tích nhẹ.

Cảnh sát giao thông dập phổi, lách, gãy quai hàm sau khi bị thiếu niên tông thẳng xe vào người

Một thiếu niên (15 tuổi) ở Kon Tum lái xe máy khi trên người có mùi rượu, đâm vào một cảnh sát giao thông, khiến cả hai bị thương nặng.

Gùi nước nhựa và chuyện phẩm giá

Một sáng cuối năm ở thôn Kon Mong, xã Đắk Hring, huyện Đắk Hà (tỉnh Kon Tum), hàng trăm dân làng đã đi dự lễ trao giếng và nhận gùi nước nhựa.