08/02/2023 21:34 GMT+7

Bằng Kiều sắp làm live show cùng 'người yêu không bao giờ cưới'

Ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ niềm vui trong đời ca hát của mình đó là có được ca sĩ Minh Tuyết song ca rất ăn ý, được khán giả yêu mến suốt 20 năm, khiến đi đâu anh cũng được hỏi ‘Minh Tuyết đâu’ và ngược lại.

Bằng Kiều sắp làm live show cùng người yêu không bao giờ cưới - Ảnh 1.

Ca sĩ Bằng Kiều và Minh Tuyết chia sẻ tại buổi họp báo chiều 8-2 ở Hà Nội - Ảnh: T.ĐIỂU

"Tôi đi đâu ở Mỹ, châu Âu, Úc cũng được hỏi 'Thế Minh Tuyết đâu' và cô ấy cũng vậy, đi tới đâu cũng được người hâm mộ hỏi 'Thế Bằng Kiều đâu'. Cứ làm như tôi để cô ấy trong túi không bằng! 

Nhưng đây là niềm hạnh phúc đáng yêu trong cuộc sống mà chúng tôi may mắn có được", Bằng Kiều chia sẻ tại buổi họp báo live show Bằng Kiều - Minh Tuyết với chủ đề Bởi vì anh yêu em diễn ra chiều 8-2 tại Hà Nội.

Đây là live show chung đầu tiên giữa cặp song ca ăn ý suốt 20 năm nay, ghi dấu ấn trong lòng người yêu nhạc bằng nhiều bản hit Bằng Kiều - Minh Tuyết.

Chương trình diễn ra hai đêm 7 và 8-3 tại Cung Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

Về "người tình trên sân khấu, người yêu không bao giờ cưới" Minh Tuyết, Bằng Kiều cho biết anh đã hát song ca với nhiều nữ ca sĩ nhưng ăn ý nhất vẫn là Minh Tuyết.

Anh cho rằng hai người không chỉ hợp nhau về giọng hát mà còn hợp nhau về hình dáng, thước vóc (anh ám chỉ hai người cùng có chiều cao "khiêm tốn"). 

Và sự phù hợp mọi bề này chính là lý do khiến khán giả dành nhiều tình yêu mến cho cặp song ca.

Trong live show Bởi vì anh yêu em, hai người sẽ hát các bản hit được yêu thích nhất của họ, trong đó không thể thiếu Cơn mưa băng giá, Đã không yêu thì thôi, Bởi vì anh yêu em...

Trả lời Tuổi Trẻ Online tại buổi họp báo, Minh Tuyết cho biết cô sẽ song ca với cả hai "người tình âm nhạc" của mình là "mối tình đầu" Lam Trường và "người tình hiện tại" Bằng Kiều.

Với Lam Trường, cô sẽ hát chung những bản song ca hai người từng hát 27 năm trước, trên các sân khấu sôi động của TP.HCM trước khi cô "ra hải ngoại".

Những bản hit một thời của cặp đôi này như Em đâu biết, Cánh chim cuối trời… sẽ được dàn dựng chỉn chu trên sân khấu lớn, được phối mới, hòa âm mới mẻ.

Đây là lần thứ hai Minh Tuyết hội ngộ với Lam Trường ở trong nước sau khi cô đi Mỹ định cư. Lần đầu là trong live show Minh Tuyết năm 2009 tại TP.HCM.

Bằng Kiều sắp làm live show cùng người yêu không bao giờ cưới - Ảnh 3.

Minh Tuyết cho biết cô rất hạnh phúc khi được hát chung với cả hai "người tình âm nhạc" Lam Trường, Bằng Kiều trên cùng một sân khấu - Ảnh: T.ĐIỂU

Live show Bởi vì anh yêu em (Vietnamshow và Media Max sản xuất) còn có khách mời bất ngờ thứ hai là ca sĩ Nguyên Hà.

Bằng Kiều hứa hẹn anh sẽ có sự kết hợp thú vị với Nguyên Hà - một nữ ca sĩ trẻ theo đuổi dòng nhạc tương đối khác lạ với dòng nhạc của Bằng Kiều.

Ngoài ra, Bằng Kiều sẽ hát một bài mới tinh do nhạc sĩ Lê Thành Trung (tác giả bản hit của Bằng Kiều Cơn mưa băng giá) vừa sáng tác riêng cho Bằng Kiều nhân live show này.

Và rất có thể đôi song ca ăn ý Bằng Kiều, Minh Tuyết sẽ hát những bản hit của các ca sĩ trẻ hiện nay như Bên trên tầng lầu của Tăng Duy Tân, theo chia sẻ của Bằng Kiều…

Nhạc sĩ Sơn Thạch trong vai trò đạo diễn âm nhạc của đêm nhạc cho biết anh sẽ đầu tư hòa âm kỹ lưỡng để làm mới những bản nhạc cũ.

Đồng thời với việc làm mới về âm nhạc thì phải cho khán giả gợi nhớ những hình ảnh xưa cũ đầy kỷ niệm của thời mà những bản hit này phủ sóng nơi nơi.

Ca sĩ Minh Tuyết về nước làm giám khảoCa sĩ Minh Tuyết về nước làm giám khảo

TTO - Ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết vừa trở về nước để chuẩn bị cho vai trò giám khảo trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận