Tag: Tăng Duy Tân

MV 'Nâng chén tiêu sầu' của Bích Phương leo BXH xu hướng thế giới

Bích Phương đã trở lại đường đua âm nhạc sau 2 năm vắng bóng với sản phẩm Nâng chén tiêu sầu. Sau khi phát hành, MV đã thu về nhiều thành tích đáng kể.

Tin tức giải trí 11-3: Tiết lộ hậu trường màn khỏa thân của John Cena tại Oscar

Anh chàng John Cena không hề khỏa thân 100% mà đã có “công cụ bảo hộ” để tiểu phẩm diễn ra trót lọt mà không có tai nạn xảy ra.

Psychic Fever, Ballistik Boyz, FreeStyle Crew nhảy Cắt đôi nỗi sầu của Tăng Duy Tân

Ba nhóm Psychic Fever, Ballistik Boyz và FreeStyle Crew cùng khoe vũ đạo trên nền nhạc ca khúc Cắt đôi nỗi sầu do Tăng Duy Tân thể hiện.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Tăng Duy Tân đồng hành cùng Lễ hội Việt Nhật 2024

Hàng loạt hoạt động giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm cho du khách trong khuôn khổ Lễ hội Việt - Nhật lần thứ 9 năm 2024.

Sơn Tùng, Bích Phương, Suboi có khiến đường đua âm nhạc náo động trước hè?

Không hẹn mà Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Suboi, Hoàng Tôn, thêm cả Hà Trần, Orange... cùng đổ bộ đường đua âm nhạc trước hè.

Đen, HIEUTHUHAI, Tăng Duy Tân tranh giải Nam ca sĩ của năm ở Cống hiến

Tối 5-3, giải Cống hiến công bố danh sách đề cử chính thức. Do không có hạng mục riêng cho rap, HIEUTHUHAI và Đen được đề cử Nam ca sĩ của năm.

Ngoài Táo quân đêm giao thừa, VTV còn nhiều món đặc biệt khác

Đó là những ước mơ, hoài bão và khát vọng trong Chiều cuối năm, ca khúc Cắt đôi nỗi sầu của Tăng Duy Tân được biến tấu và diễn trong Gala cười đêm giao thừa, Ngày trở về 2024 với chủ đề Như hạt phù sa...

Tăng Duy Tân trong mắt người dân quê nhà: Nổi tiếng vẫn cởi áo phụ hồ xây nhà cho cha mẹ

2023 là một năm cực kỳ thành công của Tăng Duy Tân. Nhưng khác hẳn với hình ảnh hào nhoáng trên sân khấu, chàng trai này lại vô cùng bình dị, gần gũi trong mắt những người dân quê nhà.

Vì sao Tăng Duy Tân hụt hẫng khi Đen Vâu không được giải?

Tăng Duy Tân hụt hẫng vì Đen Vâu không được giải ở Làn sóng xanh, Đen Vâu nhắn: “Em không việc gì phải ngại. Em giành giải thưởng bằng cố gắng và tài năng”.

Giản dị cũng viral, sao cứ phải drama?

Lễ trao giải Làn sóng xanh đã kết thúc, nhưng dư âm vẫn còn kéo dài. Loạt video cũng như chia sẻ của nghệ sĩ khi nhận giải viral trên mạng.