Tag: bán vé tàu tết

Bắt đầu nhận đăng ký mua vé tàu tập thể Tết Canh Tý

TTO - Kể từ hôm nay, Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn sẽ nhận đơn đăng ký mua vé tàu tập thể Tết Canh Tý. Đến ngày 20-10 bắt đầu mở bán vé tàu tết trên mạng và các nhà ga.

Chấn chỉnh đơn vị bán vé chậm ‘nhả’ vé tàu vào hệ thống

TTO - Các đơn vị bán vé giữ vé tàu theo đơn đặt tập thể quá lâu, thậm chí đặt đi đặt lại để kéo dài thời gian giữ chỗ mà không chịu ‘nhả’ sớm để người dân có nhu cầu mua.

Ngày đầu bán vé tàu Tết:17.584 vé đã xuất bán thành công

TTO - Ngay trong ngày đầu tiên 
(15-10) mở cửa bán vé tàu tết, Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn đã bán được 17.584 vé trong tổng số 71.384 trường hợp đặt chỗ thành công, thu về hơn 23,1 tỉ đồng.

Ngày thứ 2 bán vé tàu tết: hơn nửa số vé được đặt mua

TTO - Trong ngày thứ 2 bán vé tàu tết, hành khách về ga Sài Gòn giảm hẳn, đa số trường hợp mua vé đều thực hiện qua mạng.

15 phút, hành khách đặt 31.000 chỗ mua vé tàu tết Mậu Tuất

TTO - Sáng 15-10, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn bắt đầu bán vé tàu tết Mậu Tuất 2018. Sau 15 phút, đã có 31.000 đặt chỗ mua vé thành công.

Ngày 15-10, ngành đường sắt bắt đầu bán 300.000 vé Tết

TTO - Theo kế hoạch, khoảng 300.000 vé Tết sẽ được tung ra bán trên các kênh từ mạng, tổng đài cho đến các điểm bán tại ga và đại lý với mức giá "có chặng tăng có chặng giảm' so với năm ngoái.

Audio 10-9: ​Thêm dự án thép tỉ USD để làm gì?

TTO - Thêm dự án thép tỉ USD để làm gì?, từ 1-10: ngành đường sắt bán vé tàu tết qua mạng, tân sinh viên gánh nhiều khoản “phụ phí”, di sản lớn nhất của Tổng thống Barack Obama... là những nội dung đáng chú ý trong bản tin audio hôm nay.

Giải quyết cho khách hàng trả tiền nhưng không có 
vé tàu tết

TT - Liên quan đến vụ “Vé tàu tết: tiền trao, cháo không múc!”, thông tin từ FPT cho biết có khoảng 17 khách hàng trả tiền nhưng không có 
vé tàu tết

Vé tàu tết: tiền trao, cháo không múc!

TT - Mới ngày thứ ba triển khai bán vé tàu tết qua mạng đã xuất hiện một số trục trặc: một số khách hàng đã trả tiền nhưng không nhận được vé.

Mua vé tàu tết: Làm gì khi mất mã đặt vé?

TT - Trường hợp hành khách chưa thanh toán tiền vé do làm mất mã đặt vé, mã thanh toán thì soạn tin theo cú pháp VTBC gửi 8255 (phí 2.000 đồng/tin nhắn).