Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

Bàn phòng làm việc mới của ông Trump giống bàn tổng thống Mỹ ở Phòng Bầu dục

06/04/2021 18:09 GMT+7

TTO - Bức ảnh đầu tiên chụp văn phòng làm việc mới của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, miền nam bang Florida, Mỹ hé lộ việc ông Trump vẫn uống Coca - Cola, dù vừa lớn tiếng kêu gọi tẩy chay hãng thức uống có gas này.

Bàn phòng làm việc mới của ông Trump giống bàn tổng thống Mỹ ở Phòng Bầu dục - Ảnh 1.

Bức ảnh ông Stephen Miller chụp cùng cựu tổng thống Mỹ Donald Trump ở văn phòng làm việc mới của ông Trump tại Mar-a-Lago, Florida ngày 6-4 giờ Việt Nam (trái), và những bức ảnh phóng cận cảnh một số đồ vật trong phòng - Ảnh: Twitter

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đã xuất hiện trên Twitter của cựu cố vấn Stephen Miller vào ngày 6-4 giờ Việt Nam, trong một bức ảnh chụp cả hai ông tại phòng làm việc mới của ông Trump ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, theo báo New York Post.

Trong ảnh, ông Trump đang ngồi trước bàn làm việc trông giống với chiếc bàn tổng thống Mỹ ở Phòng Bầu dục, Nhà Trắng, và cựu cố vấn Stephen Miller đứng bên cạnh ông. Ông Miller đã đăng ảnh với dòng trạng thái "Vừa có cuộc họp tuyệt vời với tổng thống Trump!".

Dù trong phòng trưng bày khá nhiều đồ kỷ niệm, nhưng dân tình nhanh chóng chú ý đến một chai nước đang uống dở. Chai nước thủy tinh này dường như là thức uống yêu thích nổi tiếng của ông Trump, Diet Coke.

Đáng nói là mới đây ông Trump kêu gọi tẩy chay Coca - Cola cùng nhiều đơn vị khác do những đơn vị này lên án luật bầu cử mới ở một số bang, trong đó có bang Georgia. Trước đó, báo New York Times từng đưa tin ông Trump uống tới 12 lon Diet Coke mỗi ngày khi còn làm tổng thống Mỹ.

Điểm đáng chú ý thứ hai là cặp kính trên bàn làm việc của ông Trump. Báo New York Times vào năm 2019 cho biết ông Trump không thích viết các dòng tweet trước mặt người khác, vì ông cần phải đeo kính để nhìn màn hình iPhone.

Ngoài ra, phòng làm việc mới của ông Trump ở Mar-a-Lago còn treo một tấm ảnh Núi Rushmore với 4 vị tổng thống Mỹ. Ông Trump từng nghĩ đến chuyện khắc thêm khuôn mặt thứ 5 của chính mình lên núi này.

Trên bàn làm việc của ông còn có một khối kim loại từng được sử dụng để xây bức tường biên giới Mỹ - Mexico. Khối kim loại này được làm thành một món đồ lưu niệm và tặng cho ông Trump trong một chuyến thăm đến thành phố Calexico, bang California vào tháng 4-2019.

Chiếc bàn đằng sau lưng ông Miller có một bức tượng của ông Trump, trong khi chiếc bàn dựa sát tường phía sau cựu tổng thống Mỹ để những bức ảnh các thành viên trong gia đình ông.

Từng uống 12 lon Diet Coke/ngày, nay ông Trump kêu gọi tẩy chay Coca-Cola Từng uống 12 lon Diet Coke/ngày, nay ông Trump kêu gọi tẩy chay Coca - Cola

TTO - Cựu tổng thống Donald Trump kêu gọi tẩy chay Coca - Cola, hàng không Delta Airlines, Citigroup và nhiều đơn vị khác do những đơn vị này lên án luật bầu cử mới ở một số bang, trong đó có bang Georgia.

ANH THƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận