Tag: Mar-a-Lago

Xuất hiện các tờ rơi truy tìm vợ ông Trump, không ai biết bà ấy ở đâu?

Các tờ rơi có ảnh bà Melania - vợ ông Trump - với dòng chữ "mất tích" và "bạn có thấy người phụ nữ này không?" cùng với số điện thoại văn phòng an ninh của Mar-a-Lago gần đây được phân phát ở bang Iowa, Mỹ.

'Miếng đệm chân' của ông Trump gây tranh cãi trên mạng xã hội

Trên mạng xã hội đang bùng nổ những đồn đoán về lý do cựu tổng thống Donald Trump dùng hai miếng đệm hình chữ nhật màu đen dưới chân.

Ông Trump tiết lộ bí mật tàu ngầm hạt nhân ngay khi rời nhiệm sở?

Ông Trump đã chia sẻ thông tin mật về tàu ngầm hạt nhân của Mỹ với một doanh nhân người Úc ngay sau khi rời nhiệm sở, trong cuộc gặp tại dinh thự Mar-a-Lago ở bang Florida.

Ông Trump bán dinh thự Mar-a-Lago hay chuyển sở hữu  cho con trai?

Trong khi dinh thự Mar-a-Lago nổi tiếng của ông Trump được báo chí đăng tải đã bán, các chỉ dẫn lại cho thấy nó thuộc sở hữu của con trai cả cựu tổng thống và thời điểm mua bán thật đáng ngờ.

Ông Trump bị tố ra lệnh xóa video an ninh Mar-a-Lago giữa điều tra tài liệu mật

Công tố viên Mỹ đã mở rộng vụ kiện chống lại ông Trump và buộc tội thêm một nhân viên giúp ông che giấu tài liệu mật.

Trợ lý ông Trump bị bắt quả tang tuồn hàng chục thùng nghi chứa tài liệu mật

Camera an ninh tại Mar-a-Lago cho thấy ông Walt Nauta - trợ lý riêng của ông Donald Trump - đã chuyển hàng chục chiếc thùng khỏi nhà kho chỉ vài ngày trước khi Bộ Tư pháp đến lấy tài liệu mật.

Ông Trump nói gì sau phiên tòa lịch sử ở New York?

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông "chưa bao giờ nghĩ điều như thế này có thể xảy ra ở Mỹ", sau khi ông đến trình diện tại tòa án hình sự ở Manhattan, thành phố New York.

Washington Post: Tìm thấy tài liệu năng lực hạt nhân nước ngoài tại tư dinh ông Trump

TTO - Báo Washington Post đưa tin trong số hồ sơ bị thu giữ tại tư dinh của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump có một tài liệu mô tả hệ thống phòng thủ quân sự của chính phủ nước ngoài, bao gồm cả năng lực hạt nhân.

Truyền thông Mỹ đòi công bố thêm hồ sơ liên quan vụ xét nhà ông Trump

TTO - Ngày 31-8, giới truyền thông Mỹ nộp đơn yêu cầu tòa án công bố thêm hồ sơ liên quan đến vụ khám xét tư dinh của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump do Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) thực hiện.

Tình báo Mỹ đánh giá rủi ro với tài liệu thu hồi từ dinh thự ông Trump

TTO - Cộng đồng tình báo Mỹ sẽ đánh giá rủi ro tiềm năng về an ninh quốc gia đối với việc tiết lộ các tài liệu được FBI thu hồi hôm 8-8 tại dinh thự Mar-a-Lago của cựu tổng thống Donald Trump, Hãng tin Reuters đưa tin ngày 27-8.