Tag: Mar-a-Lago

Washington Post: Tìm thấy tài liệu năng lực hạt nhân nước ngoài tại tư dinh ông Trump

TTO - Báo Washington Post đưa tin trong số hồ sơ bị thu giữ tại tư dinh của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump có một tài liệu mô tả hệ thống phòng thủ quân sự của chính phủ nước ngoài, bao gồm cả năng lực hạt nhân.

Truyền thông Mỹ đòi công bố thêm hồ sơ liên quan vụ xét nhà ông Trump

TTO - Ngày 31-8, giới truyền thông Mỹ nộp đơn yêu cầu tòa án công bố thêm hồ sơ liên quan đến vụ khám xét tư dinh của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump do Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) thực hiện.

Tình báo Mỹ đánh giá rủi ro với tài liệu thu hồi từ dinh thự ông Trump

TTO - Cộng đồng tình báo Mỹ sẽ đánh giá rủi ro tiềm năng về an ninh quốc gia đối với việc tiết lộ các tài liệu được FBI thu hồi hôm 8-8 tại dinh thự Mar-a-Lago của cựu tổng thống Donald Trump, Hãng tin Reuters đưa tin ngày 27-8.

CNN: Các đồng minh kêu gọi ông Trump công bố đoạn ghi hình cuộc khám xét của FBI

TTO - Một số đồng minh của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đang thúc giục ông công bố hình ảnh từ máy quay giám sát các đặc vụ FBI khi họ khám xét bất ngờ dinh thự Mar-a-Lago của ông, CNN đưa tin ngày 18-8.

Cựu cố vấn an ninh Mỹ lật tẩy ông Trump

TTO - Cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton cho rằng Bộ Tư pháp Mỹ nên xem xét công bố ít nhất một số bằng chứng họ sử dụng, giúp biện minh cho việc khám xét tư dinh của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump ở Florida vào tuần trước.

Ông Trump yêu cầu FBI trả ngay tài liệu đã thu giữ

TTO - Ngày 14-8 (giờ Mỹ), cựu tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi FBI trả lại các tài liệu mà họ thu giữ trong cuộc khám xét khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, cho rằng chúng được bảo vệ theo các đặc quyền mà ông được hưởng.

Luật sư ông Trump nói đã trả toàn bộ tài liệu mật tại Mar-a-Lago cho chính phủ từ tháng 6

TTO - Thông tin này trái ngược với tuyên bố của FBI trước đó: 11 bộ tài liệu mật được phát hiện sau khi khám xét dinh thự Mar-a-Lago của cựu tổng thống Donald Trump.

FBI thu 11 bộ tài liệu mật sau khi khám xét dinh thự của ông Trump

TTO - Ngày 12-8, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết FBI đã thu giữ 11 bộ tài liệu mật, gồm một số được đóng dấu "tuyệt mật", tại dinh thự của cựu tổng thống Donald Trump trong tuần này, và cho rằng ông có khả năng vi phạm Đạo luật gián điệp.

Đồng minh ông Trump tiết lộ: Tài liệu mang tới Mar-a-Lago đã được giải mật

TTO - Các đồng minh của ông Trump nói rằng ông đã giải mật các tài liệu từ trước lúc đem chúng đến dinh thự Mar-a-Lago. Giới chuyên gia pháp lý nói rằng các tổng thống có quyền giải mật các tài liệu, nhưng không rõ liệu Trump đã làm như vậy hay chưa.

Ông Trump kêu gọi 'lập tức công bố' tài liệu liên quan cuộc khám xét Mar-a-Lago

TTO - Trái với những phỏng đoán trước đó, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đã kêu gọi lập tức công bố các tài liệu liên quan đến cuộc khám xét bất ngờ tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở bang Florida.