19/05/2018 19:49 GMT+7

Ban kiểm tra VFF vào cuộc vụ ông Hùng, ông Hiền xô xát

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Ban kiểm tra Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) tiếp tục vào cuộc để xử lý việc ông Trần Mạnh Hùng cãi vã, xúc phạm ông Dương Văn Hiền, đồng thời làm rõ việc đoạn băng ghi âm cuộc họp được phát tán trên mạng xã hội.

Ban kiểm tra VFF vào cuộc vụ ông Hùng, ông Hiền xô xát - Ảnh 1.

Ông Trần Mạnh Hùng, phó chủ tịch HĐQT VPF, người trong băng ghi âm có nhiều lời lẽ xúc phạm, đe dọa ông Dương Văn Hiền - Ảnh: NAM KHÁNH

Tối 19-5, Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) đã ra thông cáo báo chí liên quan đến việc băng ghi âm vụ cãi vã, xô xát giữa ông Trần Mạnh Hùng, phó chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF), với ông Dương Văn Hiền - phó Ban trọng tài VFF.

Thông cáo của VFF cho biết: "Ngày 15-5-2018, Ban kiểm tra VFF đã họp dưới sự chủ trì của trưởng ban Nguyễn Nam Hùng để xem xét một số thông tin cần làm rõ về việc điều hành giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia và trọng tài điều khiển các trận đấu. Vào thời điểm cuối cuộc họp đã xảy ra thái độ thiếu kiềm chế giữa các ông Trần Mạnh Hùng và Dương Văn Hiền.

Sau đó, đoạn băng ghi âm cuộc họp đã được phát tán trên các phương tiện thông tin, gây bức xúc trong dư luận. Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã nhắc nhở các bên có liên quan và đề nghị Ban kiểm tra khẩn trương thực hiện các công việc tiếp theo để xử lý vụ việc theo đúng quy định".

Trước đó, như Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, ngày 18-5 trên mạng xã hội xuất hiện tràn lan đoạn băng ghi âm gần 7 phút về cuộc họp của Ban kiểm tra VFF. Nội dung đoạn băng là cuộc cãi vã, xô xát giữa ông Trần Mạnh Hùng và ông Dương Văn Hiền. Ông Hùng đã dùng nhiều lời lẽ không hay xúc phạm, đe dọa ông Hiền. 

Trong khi đó, dù là cuộc họp nội bộ nhưng theo đoạn băng, ông Dương Văn Hiền cho biết đã ghi âm cuộc họp. Sau đó, đoạn băng ghi âm đã xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội mà chưa rõ ai là người phát tán, gây bức xúc trong dư luận.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên