Tag: bán hàng đa cấp

Giá trị của quảng cáo là thước đo 'sức khỏe kinh tế'

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức cho rằng giá trị của quảng cáo là một trong các thước đo “sức khỏe kinh tế”.

Bán hàng đa cấp ngày càng tinh vi với các nhóm kín 'tư vấn sức khỏe'

TTO - Sau khi lập các nhóm kín trực tuyến như 'tư vấn sức khỏe', 'chăm sóc sức khỏe chủ động'... với hàng ngàn người tham gia, các đối tượng chia sẻ video có sử dụng hình ảnh bác sĩ, dược sĩ, nhân viên y tế... để dụ người dân mua sản phẩm.

Chưa kịp nhập học, tân sinh viên đã được rủ rê 'đóng chục triệu, lời trăm triệu'

TTO - Những ngày qua, nhiều tân sinh viên cho biết nhận được những lời kêu gọi từ nhiều người lạ qua mạng xã hội, rủ rê tham gia những dự án kinh doanh hứa hẹn sẽ sinh lời ‘khủng’.

Nhiều nhà bán hàng đa cấp quốc tế quan tâm thị trường Việt Nam

TTO - Trong bối cảnh có nhiều nhà bán hàng đa cấp quốc tế quan tâm đến thị trường Việt Nam, các quy định mới sẽ được điều chỉnh phù hợp để tránh hiện tượng xây dựng mạng lưới bất hợp pháp tại Việt Nam của các nhà phân phối nước ngoài.

Cựu chủ tịch công ty đa cấp Liên Kết Việt lãnh án tù chung thân

TTO - Theo HĐXX, bị cáo Lê Xuân Giang - cựu chủ tịch công ty đa cấp Liên Kết Việt, đã chủ mưu, cầm đầu chỉ đạo các đồng phạm thực hiện toàn bộ hành vi chiếm đoạt tài sản đặc biệt lớn của rất nhiều người nên phải chịu trách nhiệm chính trong vụ án.

Vụ xô xát trước AEON Tân Phú: Công an làm việc với nhóm bán hàng đa cấp

TTO - Công an đã mời làm việc nhiều người liên quan vụ xô xát trước trung tâm mua sắm AEON Tân Phú (TP.HCM), trong đó có người thuộc nhóm bán hàng đa cấp đến bán hàng tại đây.

Xô xát trước AEON Tân Phú: Mâu thuẫn giữa bảo vệ và nhóm người bán hàng đa cấp

TTO - Một nhóm người vào trung tâm mua sắm AEON Tân Phú (quận Tân Phú, TP.HCM) bán hàng đa cấp thì lực lượng bảo vệ mời ra, giữa hai bên nảy sinh mâu thuẫn dẫn xô xát. Lực lượng chức năng đã có mặt để đảm bảo an ninh trật tự.

Đọc báo cùng bạn 28-11: Cam kết hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Rút giấy phép thuỷ điện Thượng Nhật; Miền Bắc rét, Trung Bộ mưa lớn; Khởi tố người chiếm đoạt 1.700 hộp cá vùng lũ; Ông Trần Phương Bình tiếp tục nhận án chung thân và bồi thường 2.082 tỉ...

Hiệp hội bán hàng đa cấp mang tên mới 'Hiệp hội bán hàng trực tiếp'

TTO - Chỉ trong hai năm, sau nhiều biện pháp thanh lọc của cơ quan chức năng, đến nay số lượng doanh nghiệp bán hàng đa cấp ở Việt Nam chỉ còn 1/3, giảm từ 67 doanh nghiệp xuống còn 21 doanh nghiệp. Hoạt động bán hàng đa cấp trở nên quy củ hơn.

'Em nó giỏi lắm, cô cho em tiền học quản lý nữa là có việc lương cao'

TTO - Giọng 1 phụ nữ lạ chen ngang cuộc điện thoại của 2 mẹ con. Cô ấy nói rất hay, người mẹ quê bị thuyết phục hoàn toàn, hứa sẽ bàn bạc cùng chồng gửi sổ hộ khẩu và tiền ra cho con gái...