28/03/2023 13:50 GMT+7

Bạn đọc đề nghị nghệ sĩ đóng clip quảng cáo 'giảm béo siêu tốc' lên tiếng trả lời

Nhiều bạn đọc bức xúc, đề nghị truy trách nhiệm với những nghệ sĩ tham gia những clip 'công nghệ giảm béo siêu tốc' mà Tuổi Trẻ đã điều tra.

Bạn đọc đề nghị nghệ sĩ đóng clip quảng cáo giảm béo siêu tốc lên tiếng trả lời - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hoàng Mập quảng cáo giảm béo tại Americare Clinic

Sau khi loạt bài điều tra giảm béo "Sự thật về công nghệ siêu giảm béo" khởi đăng trên báo Tuổi Trẻ, chúng tôi nhận hàng trăm phản hồi từ bạn đọc, trong đó đáng chú ý có nhiều trường hợp cho biết từng sử dụng công nghệ giảm béo tại Americare Clinic nhưng không hiệu quả và đề nghị truy trách nhiệm của các nghệ sĩ liên quan.

Đi giảm béo siêu tốc, tiền mất tật mang

Bạn đọc tên Quang cho biết đã tin tưởng vào những đoạn clip của Americare Clinic do nghệ sĩ quảng cáo nên đã tìm đến cơ sở này để trị mỡ bụng.

"Xem trên clip các nghệ sĩ quảng cáo ở Americare thì chỉ cần nằm 20 phút nhẹ nhàng bằng máy móc hiện đại với giá 1 triệu/lần.

Nhưng khi gặp "bác sĩ" họ giới thiệu một gói khoảng 5 liệu trình lên đến 57 triệu! Mỗi lần làm mất từ 2 tiếng.

Họ phát cho tôi mỗi tuần một gói thuốc gồm nhiều viên màu xanh gọi là "thuốc đào thải mỡ" (chi tiết không nói trong quảng cáo). Ghê hơn là sau khi nằm máy này, trong bụng tôi nổi nhiều cục cứng, họ trấn an là "mỡ vón cục" theo thời gian đi vệ sinh sẽ ra hết. 

Vậy mà đến nay đã gần 1 năm nhưng các cục u trong bụng tôi vẫn còn! Tự trách mình ngu quá!", bạn đọc Quang trình bày.

Một bạn đọc khác tên Loan cho hay chồng chị cũng vì tin lời quảng cáo giảm béo bụng cấp tốc mà đi làm gần 20 lần nhưng cái bụng… vẫn y nguyên.

"Yêu cầu cơ quan chức năng làm sao dẹp cho tận gốc, chứ dẹp chỗ này là tới chỗ khác quảng cáo", chị Loan đề nghị.

Mất niềm tin với nghệ sĩ đóng clip giảm béo siêu tốc

"Tôi cũng là nạn nhân của Americare Clinic, sau khi xem clip một nghệ sĩ quảng cáo cho trung tâm này.

Thực ra khi mới trị vài lần tôi cũng có giảm khoảng vài ký, sau đó thì không giảm nữa. "Bác sĩ" ở đó nói cơ bụng bị võng nên không giảm được!!!", bạn đọc tên Vy bức xúc.

Còn bạn đọc tên Nam thắc mắc về lý do các nghệ sĩ nhận lời quảng cáo trị giảm mỡ như Tuổi Trẻ phản ánh. "Toàn gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng, nhà lầu xe hơi nhưng lúc nào cũng thiếu tiền (như kiểu thùng không đáy) vớ cái gì quảng cáo cái đó, nhiều khi thấy mà ớn", bạn Nam bức xúc.

Ngoài ra, không ít ý kiến bạn đọc đề nghị có biện pháp chế tài đối với nghệ sĩ tham gia quảng cáo bẩn.

"Nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú mà đi quảng cáo thì thu hồi các danh hiệu đó đi... Để danh hiệu đó cho họ thì nhiều người dân bị mắc lừa...", bạn đọc Trần An nêu ý kiến.

"Cảm ơn báo Tuổi Trẻ. Sắp được nghe các câu trả lời ngây ngô của các nghệ sĩ tham gia quảng cáo này rồi", bạn đọc Linh kỳ vọng nghệ sĩ lên tiếng trả lời.

Sự thật về công nghệ siêu giảm béo: Giảm béo vẫn… rất béoSự thật về công nghệ siêu giảm béo: Giảm béo vẫn… rất béo

Từ "hiệu quả" giảm béo đáng ngờ, phóng viên Tuổi Trẻ đã đi tìm những người trong các clip quảng cáo và phát hiện sự thật kinh ngạc: nhân vật giảm béo vẫn rất béo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên