Tag: giảm béo

Không bằng cấp nhưng vẫn xưng 'bác sĩ' quảng cáo công nghệ giảm béo mới

Khi được Thanh tra Sở Y tế TP.HCM hỏi, ông V.T.V., người đã xưng là 'bác sĩ' trong các clip quảng cáo giảm béo, thừa nhận không có bằng chuyên môn bác sĩ.

Phụ nữ béo phì tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa và sản khoa

Phụ nữ béo phì sẽ tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa và sản khoa như rối loạn kinh nguyệt, hội chứng buồng trứng đa nang.

Quảng cáo 'Vi sợi sinh học insulin - Top 1 công nghệ hủy mỡ không xâm lấn' là trái phép

Trên kênh YouTube, tại tài khoản mang tên 'Vesta Center' có đăng tải clip giới thiệu công nghệ 'giảm béo bằng cấy vi sợi sinh học insulin'. Đây có phải là cách giảm béo, công nghệ hủy mỡ mới nhất?

Americare Clinic và nhiều cơ sở giảm béo không phép ‘núp bóng’ trị da liễu

Nhiều cơ sở đã hợp thức hóa việc dùng máy laser, RF điều trị bệnh lý về da nhưng sau đó sử dụng cho loại hình dịch vụ "giảm béo bằng công nghệ cao".

Siêu béo giảm cân - hành trình sinh tử - Kỳ 4: Giảm béo phì - cuộc chiến khó khăn

Hàng năm, trung tâm thể dục kích thích phát triển chiều cao do cựu VĐV nhảy cao Nguyễn Thị Ngọc Tâm thành lập đón nhận cả ngàn học viên. Gần 20% trong số đó là trẻ em thừa cân, béo phì.

Tiêm tan mỡ để giảm béo, mỡ không hết còn gánh thêm tật

Không ít chị em do tin quảng cáo tiêm tan mỡ từ một số các spa mà gánh phải biến chứng nguy hiểm.

Tổn thương nhiều chức năng cơ thể vì thuốc giảm cân thần tốc

Giảm cân làm đẹp là nhu cầu chính đáng để bảo vệ sức khỏe, nhưng khi thực hiện cần phải có hiểu biết đúng, tránh để tiền mất, tật mang.

Vụ siêu giảm béo: Americare Clinic nói 'không cố tình vi phạm'

Đơn vị quản lý Americare Clinic nói đơn vị 'không cố tình vi phạm' và đang cố gắng khắc phục các sai phạm sau phản ánh của báo Tuổi Trẻ.

Americare clinic tái hoạt động: Đừng coi thường sức khỏe người dân

Trung tâm giảm béo công nghệ cao Americare clinic tái hoạt động sau lệnh đình chỉ bốn tháng. Đây là điển hình của việc coi thường pháp luật, cũng như coi thường sức khỏe người dân.

Americare clinic nói gì về việc thuê diễn viên đóng clip quảng cáo giảm béo?

Đại diện trung tâm giảm béo công nghệ cao Americare clinic trả lời xoay quanh việc thuê người đóng clip giảm béo và bị tước giấy phép nhưng vẫn hoạt động.